"บีชู รันเวย์"บริการชุดให้เช่า ตอบโจทย์สวยไร้ขีดจำกัด


เพิ่มเพื่อน    

    บีชู รันเวย์ (Bchurunway) ตัวแทนให้เช่าชุดอย่างเป็นทางการที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย พร้อมให้บริการเช่าชุดสำหรับทุกโอกาส ทุกเทศกาล โดยมีชุดจากแบรนด์ดังมากมายทั่วโลกในหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร และมิกซ์แอนด์แมตช์สำหรับอีเวนต์สำคัญที่จะต้องไปด้วยลุคอันเฉิดฉายสวยงาม พิเศษด้วยบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าบีชู รันเวย์ สยามดิสคัฟเวอรี่ กับบริการสไตลิสต์ส่วนตัวที่เพียงติดต่อนัดหมายล่วงหน้าก็จะมีสไตลิสต์มืออาชีพคอยให้คำแนะนำ พร้อมสร้างโททอลลุคส์อยู่ข้างๆ รวมถึงบริการทำผมและทำเล็บที่จะช่วยเติมเต็มให้การออกงานในครั้งนี้เป็นการออกงานที่สมบูรณ์แบบที่สุดครั้งหนึ่ง


    แบรนด์แฟชั่นจากทั่วโลกที่บีชู รันเวย์ สยามดิสคัฟเวอรี่ พร้อมให้บริการมีมากกว่า 150 แบรนด์กับจำนวนชุดให้เลือกกว่า 50,000 ชิ้น ตั้งแต่ชุดราตรี ชุดค็อกเทล ชุดเดรส หรือชุดในรูปแบบอื่นๆ ที่จะช่วยให้ผู้หญิงยุคใหม่ดูดีได้ทุกวัน โดยแบรนด์เสื้อผ้าสุดหรูที่ทางบีชู รันเวย์ พร้อมนำเสนอมีตั้งแต่แบรนด์ไทยชั้นยอดไปจนถึงแบรนด์หรูจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Asava, Vela De, Vatanika, CANITT และแบรนด์ไทยที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางถึงดีไซน์และคุณภาพแบรนด์อื่นๆ หรือ 3.1 Phillip Lim, Talulah, ADRIANNA PAPELL, Push Button, YCH และอินเตอร์แบรนด์ที่ได้รับการการันตีความสวยงาม ช่วยส่งเสริมลุคส์ของหญิงสาวผู้สวมใส่มาแล้วทั่วโลก หลากหลายด้วยชุดสวยสำหรับทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นชุดที่เหมาะกับช่วงงานแต่งงาน ชุดปาร์ตี้กับเพื่อน ชุดหรูสำหรับงานเปิดตัวสินค้าของบริษัท และยังมีชุดแคชชวลลุคส์สำหรับโอกาสต่างๆ อีกมากมาย

    ถือเป็นการตอบโจทย์ในระบบเศรษฐกิจปัจจุบันได้อย่างดี เพราะราคาค่าเช่าชุดสุดหรูที่บีชู รันเวย์ นับเป็นราคาที่เข้าถึงง่าย เพราะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,000 บาทเท่านั้น ค้นหาลุคส์ที่ใช่สำหรับทุกโอกาสพิเศษที่บีชู รันเวย์ (Bchurunway) ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม โดยสามารถเลือกแบบชุดและสั่งจองสำหรับการลองสวมใส่ที่ร้านได้ล่วงหน้า รวมถึงทำนัดหมายเพื่อรับการดูแลแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ www.bchurunway.com. 


วันนี้…“วันเฉลิมพระชนมพรรษา” ๖๙ พรรษา“พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว” รัชกาล ที่ ๑๐ ซึ่งตรงกับวันที่ ๒๘ กรกฎาคม ของทุกปีเมื่อ ๔ พฤษภาคม ๒๕๖๒

มิติสะท้อน"น้องเทนนิส"
"น้องเทนนิส"ของคนไทย
"กฎหมายกับกองโจร"
จุฬาฯ"เน่าที่หน่อหรือราก?"
'เจาะเวลาหาจุดจบโควิด'
"เชียงใหม่ แซนด์บ็อกซ์"