TTC ผนึกพันธมิตรกลุ่มท่องเที่ยวพรีเมียมแบรนด์ จัดโปรแรงกระตุ้นเที่ยวทั่วไทย


เพิ่มเพื่อน    

TTC Motor ขานรับนโยบายสนับสนุนเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของภาครัฐจับมือแบรนด์ดังระดับ Premium มากมาย อาทิ Hotel & Resort สุดหรู Toscana, Sri Panwa, Santiburi Samui Country Club พร้อมทั้งร้านอาหารดังระดับ 5ดาว Vertigo & Moon Bar, Rooftop Bar ของ Banyantree, Water Library, The Public and Zen group และพันธมิตรอีกเพียบ เพื่อเป็น Privileges สุดพิเศษกับ TTC Exclusive Member และลูกค้าที่จองและออกรถ Mercedes-Benz และMercedes-AMG กับ TTC Motor พัฒนาการ 45 ภายในวันที่ 10- 31 กรกฏาคม 2563

 

อัครินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี เปิดเผยว่า บริษัทขานรับนโยบายสนับสนุนเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของภาครัฐจับมือกับพันธมิตรระดับพรีเมี่ยม อาทิ Hotel & Resort สุดหรู Toscana, Sri Panwa, Santiburi Samui Country Club พร้อมทั้งร้านอาหารดังระดับ5ดาวไม่ว่าจะเป็น Vertigo & Moon Bar, Rooftop Bar ของ Banyantree, Water Library, The Public and Zen group และพันธมิตรอีกเพียบ เพื่อเป็น Privileges สุดพิเศษกับ TTC Exclusive Member และลูกค้าที่จองและออกรถ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG กับ TTC Motor พัฒนาการ 45 พร้อมโปรโมชั่นต้อนรับ  Mercedes-GLB 200 Progressive เอสยูวี 7 ที่นั่งรุ่นใหม่ล่าสุดจากเบนซ์ ซึ่งเดิมจะเป็นรถไฮไลท์ในงานมอเตอร์โชว์ ของบูทเมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ที่จะนำมาเปิดตัวแบบ ออนไลน์ ในวันที่ 9 ก.ค. 2563 นี้ ซึ่ง TTC Motor พร้อมนำมาให้ลูกค้าได้สัมผัสก่อนใคร และเตรียมรับรองลูกค้าที่เข้าร่วมงานที่โชว์รูม TTC Motor พัฒนาการ 45 ด้วยอาหารเลิศรสจากหงส์เป่า และอาหาร Fusion แสนอร่อยจาก Water Library หนึ่งในพันธมิตรของ TTC Motor สามารถเลือกชม และเป็นเจ้าของรถ Mercedes-GLB ก่อนใคร วันที่ 9-11 ก.ค.นี้  

 

Mercedes-Benz GLB 200 ปี 2020 รถยนต์เอสยูวีพรีเมียม ขนาดคอมแพ็ค ที่มาพร้อมกับเบาะ 3 แถว 7 ที่นั่งและระบบผู้ช่วยอัจฉริยะ MBUX ที่สื่อสารกับผู้ใช้งานได้ผ่านการพูดคุย หรือจอแสดงผลแบบดิจิทัลขนาดใหญ่แบบรถ Mercedes-Benz รุ่นใหม่ๆ  Mercedes-Benz GLB 200 เป็นเครื่องยนต์เบนซินแบบ 4 สูบ แถวเรียง รหัส M282 ขนาด 1.3 ลิตร 1,332 ซีซี. พ่วงเทอร์โบ กระบอกสูบ x ระยะช่วงชัก : 72.2 x 81.4 มิลลิเมตร อัตราส่วนกำลังอัด 10.6 : 1 กำลังสูงสุด 163 แรงม้า (PS) ที่ 5,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 250 นิวตันเมตร ที่ 1,620 – 4,000 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์ Dual Clutch 7G-DCT 7 จังหวะ ขับเคลื่อนล้อหน้า มิติตัวถัง ยาว 4,634 มิลลิเมตร กว้าง 1,834 มิลลิเมตร สูง 1,663 มิลลิเมตร ระยะฐานล้อ wheelbase 2,829 มิลลิเมตร ที่เก็บสัมภาระด้านท้าย 570 – 1,805 ลิตรโดย Mercedes-Benz GLB 200 ใหม่เปิดตัวจำหน่ายด้วยราคา 2.86 ล้านบาท ในส่วนของ AMG Highlight พบกับรถยนต์ Mercedes-AMG และ AMG instructor ที่พร้อมให้ลูกค้า ได้สัมผัส และ Test Drive ได้ทุกรุ่น พร้อมทั้งชิมอาหาร Michelin star by Chef Nan The Iron Chef ตั้งแต่วันที่ 31 ก.ค. - 1 ส.ค. 63

 

แกลลอรี่


"...ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ทุกคนค่ะ ขอให้ประสบความสุขความสำเร็จในชีวิตค่ะ ส่งผ่านความภาคภูมิใจไปถึงบัณฑิตทุกคนและครอบครัวนะคะ..."

ความจริงจากเยอรมัน
'สรรพรส-สรรพเรื่อง' (เละๆ)
เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'