'หนุ่มกัมพูชา'เที่ยวห้างสำโรงเจอคู่อริชาติเดียวกันแทงสาหัส


เพิ่มเพื่อน    

12 ก.ค.63- ร.ต.อ.สุวิจักขณ์  บุญมีมา รองสารวัตรสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีเหตุชายถูกแทงด้วยอาวุธมีดได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณประตูทางเข้าศูนย์การค้าแห่งหนึ่งย่านสำโรง ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ้งเดินทางไปตรวจสอบพบร่างของผู้บาดเจ็บเป็นชายชาวกัมพูชา ไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 25 ปี นอนจมกองเลือดอยู่ที่บริเวณทางเข้าประตูของศูนย์การค้าดังกล่าว มีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ชายโครงข้างซ้ายกว้างประมาณ 5-10 เซนติเมตร อาสามูลนิธิได้ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ 

ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าเป็นชายวับรุ่นสัญชาติเดียวกันจำนวน 3 คนหลังก่อเหตุได้พากันแยกย้ายวิ่งหลบหนีออกนอกห้างไป เป็นชายใส่เสื้อยึดคอกลมสีดำ 2 คน และเสื้อยึดสีขาว 1 คน โดยที่ชาวบ้านที่อยู่บริเวณด้านหน้าของศูนย์การค้าที่เกิดเหตุใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปผู้ก่อเหตุทั้ง 3 เอาไว้ได้

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บได้เดินทางมาที่ศูนย์การค้าฯ ขณะที่กำลังเดินจะถึงประตูทางเข้าห้าง อยู่ ๆ ผู้ก่อเหตุทั้งสามคนคาดว่าน่าจะตามหลังผู้บาดเจ็บมาได้ใช้อาวุธมีดที่พกติดตัวมาแทงเข้าที่ชายโครงด้านหลังของผู้บาดเจ็บจนฟุบลงไปกองอยู่กับพื้นก่อนที่จะพากนแยกย้ายวิ่งหลบหนีออกมา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ระหว่างผู้บาดเจ็บและผู้ก่อเหตุน่าจะเคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน จนกระทั่งในวันนี้ได้พบเห็นผู้บาดเจ็บกำลังจะเดินเข้าห้างจึงได้เข้ามาก่อเหตุ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่บริเวณใกล้เคียงเพื่อเป็นแนวทางในการสืบสวนติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


"ธรรมศาสตร์" เดี๋ยวนี้ เปิดสอนคณะใหม่ๆ เก๋ไก๋จัง นอกจาก "คณะไสยศาสตร์สามสัส" แล้ว ยังเปิด "คณะสถุลศาสตร์การเมือง" ขึ้นมาอีกคณะ! บัณฑิตรุ่นแรกที่ขึ้นหน้า-ขึ้นตา เห็นจะไม่มีใครเกินนางสาวปนัสยา หรือ "รุ้ง"

อำนาจแท้จริง "ประชาชน"
'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน