'อิทธิพล'ยันข่าวถูกเขี่ยออกจากครม.แค่การคาดเดา ชี้อยู่ที่การตัดสินใจของนายกฯคนเดียว


เพิ่มเพื่อน    

14  ก.ค.63 - นายอิทธิพล​ คุณปลื้ม​ รมว.วัฒนธรรม​ และกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ​ (พปชร.)​ ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวที่มีชื่ออยู่ในข่ายจะถูกปรับคณะรัฐมนตรี​ (ครม.)​ ว่า​ เรื่องการปรับ ครม.​ พล.อ.ประวิตร​ วงษ์สุวรรณ​ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรค​ พปชร.ได้เรียนไปแล้วว่าเป็นเรื่องที่นายกรัฐมนตรีจะเป็นผู้พิจารณา ทั้งตัวบุคคลและเวลาที่เหมาะสม ซึ่งเวลานี้การบริหารจัดการภายในพรรค​ พปชร.เป็นไปตามปกติ ขณะนี้ขึ้นอยู่กับนายกฯเพียงคนเดียวที่จะพิจารณา

เมื่อถามว่า​ มองอย่างไรที่มีชื่อว่าจะถูกปรับออกจาก​ครม. นายอิทธิพลตอบว่า ก็ไม่ทราบมาก่อน แต่เรื่องการทำงาน​ นายกฯได้ย้ำให้ทุกกระทรวงเน้นเรื่องการสื่อสาร เปิดให้แต่ละส่วนเข้ามาให้ข้อมูลในกรณีที่เกิดปัญหาและอุปสรรคหรือมีความเดือดร้อนอะไร เหมือนที่นายกฯเดินทางไปพบประชาชนและสื่อมวลชน ส่วนเรื่องของชื่อว่าใครจะหลุดนั้นเป็นเรื่องของการคาดเดา ขณะที่ภายในพรรค​ พปชร.เองก็มีคนที่มีความรู้ความสามารถ ถือเป็นเรื่องปกติ อยู่ที่นายกฯจะดูเรื่องความเหมาะสม.


วันนี้่...คุยกันสบายๆ ตามประสา "โควิดรักโลก" ละกัน! เมื่อวาน (๒๒ ม.ค.๖๔) รัฐบาลออนไลน์ข่าว "ขึ้นทะเบียน อย.แล้ว วัคซีนแอสตราเซเนกา"

ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"