'เกรท-มิว'ชวนระดมทุนจัดสร้างห้องไอซียูความดันลบ


เพิ่มเพื่อน    

 

          2 นักแสดงจากช่อง 3 เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ และ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ขอร่วมเป็นกระบอกเสียงในการระดมทุนจัดสร้างห้องไอซียูความดันลบ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ จังหวัดสมุทรปราการ คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

          โดย เกรท วรินทร  ได้พูดถึงการมาร่วมเป็นกระบอกเสียงในการประชาสัมพพันธ์ครั้งนี้ว่า “วันนี้มาร่วมเป็นตัวแทนของโรงพยาบาลรามาธิบดีในมูลนิธิรามาธิบดี เรียกว่าเป็นโครงการเกี่ยวกับการให้ไม่มีสิ้นสุดจริงๆ ทุกครั้งที่เราได้ถ่ายงานในกับโรงพยาบาลไม่ว่าจะเป็นที่ไหนเราก็รู้สึกแฮปปี้ ในส่วนของมูลนิธิรามาธิบดี ที่กำลังช่วยระดมทุนสร้างห้องไอซียูความดันลบ

          สำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรคติดต่ออาการวิกฤตที่จำเป็นต้องใช้ห้องนี้ ก็ดีใจมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคครั้งนี้ และมันเป็นการรวมตัวของศิลปินหลายค่ายด้วยผมว่ามันเป็นสิ่งที่ดี ผมเชื่อว่าหลังจากโฆษณาตัวนี้ได้ถูกประชาสัมพันธ์ออกไปน่าจะเห็นความสำคัญสุขภาพมากขึ้นใครที่มีกำลังทรัพย์มากพอแล้วก็มีจิตใจที่เป็นกุศล ก็อยากจะขอให้ความร่วมกันบริจาคเยอะๆ นะครับ”

          ทางด้าน มิว นิษฐา ได้พูดถึงงานครั้งนี้ว่า “งานวันนี้ก็เป็นงานช่วยเหลือระดมทุนเพื่อเอาเงินมาสร้างห้องไอซียูความดันลบห้องนี้สำหรับผู้ป่วยโรคติดต่ออาการวิกฤติ รู้สึกเป็นเกรียติมากค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานนี้ ได้เป็นกระบอกเสียงให้กับมูลนิธิรามาธิบดีในการเชิญชวนให้ร่วมบริจาคไม่ว่าจะมากจะน้อยก็ไม่เป็นไรทำด้วยใจ งานนี้เป็นการรวมตัวของศิลปินจากหลายค่ายด้วยนะคะ บางทีการช่วยของคนหนึ่งอาจจะช่วยคนได้หนึ่งล้านเลยอยากจะให้ทุกคนก็มาบริจาคกันเยอะๆ นะคะ”

          ประชาชนชาวไทยที่มีจิตศรัทธาทุกคนสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วย ผ่าน https://www.ramafoundation.or.th/ รวมถึงร่วมสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในสังคมได้ โดยภาพยนตร์โฆษณาทั้ง 3 ชุดนี้ เตรียมลงจอให้ได้รับชมพร้อมกันทางสถานีโทรทัศน์ เว็บไซต์ และ ยูทูปมูลนิธิรามาธิบดีฯ เริ่มต้นเดือนสิงหาคม 2563 นี้

 

 

 

 


ตอนนี้...... ต่างชาติแก๊ง "จักรวรรดินิยมอำนาจตะวันตก" โผล่หางบ่อยขึ้น หมายถึงอะไร? ก็หมายถึง "ม็อบ ๓ นิ้ว" กำลังถึงทางตัน ยิ่งถูกฝ่ายบ้านเมืองใช้แผน "น้ำร้อนปลาเป็น-น้ำเย็นปลาตาย"

ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์
ฤๅหมาต้องตายในตรอก
'นิมิตเมืองจากชาวเมือง'