ช็อค! วงการนางแบบ 'แอ๊นท์ ธรัญญา'เสียชีวิตกะทันหัน


เพิ่มเพื่อน    

 

          วงการบันเทิงมีเรื่องเศร้าอีกครั้ง เมื่อ แอ๊นท์-ธรัญญา สัตตบุศย์ นางแบบซึ่งโด่งดังในยุค 90 และยังเป็นนักพากย์เสียงดี ผู้ให้เสียงไทยกาลาเดรียล ในไตรภาค The Lord of the Rings ได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยมีการเปิดเผยถึงสาเหตุการเสียชีวิตว่ามาจากภาวะโรคซึมเศร้า

          โดย กุ่ย-วนิช เดชธราดล ช่างแต่งหน้าชื่อดัง ได้โพสต์แจ้งข่าวการเสียชีวิตของ แอ๊นท์ ธรัญญา โดยระบุข้อความว่า "R I P แอนท์อยู่ในความทรงจำของพี่ตลอดไป" นอกจากนี้ ยังได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเสียชีวิตของแอ๊นท์ว่า "แอนท์เป็นโรคซึมเศร้า แล้วก็หลับไป น้องชายแอนท์บอกแค่นี้"

          สำหรับกำหนดการพิธีรดน้ำศพและสวดพระอภิธรรมศพ แอ๊นท์-ธรัญญา สัตตบุศย์ จัดขึ้น ณ ศาลา 12 วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน  โดยจะมีพิธีรดน้ำศพในวันอาทิตย์ที่ 19 กรกฏาคมนี้ เวลา 16.00 น. และมีพิธีสวดพระอภิธรรมไปจนถึงวันที่ 21 กรกฏาคม 2563 เวลา 18.00 น. ส่วนพิธีฌาปนกิจจะมีขึ้นวันพุธที่ 22 กรกฏาคม 2563 เวลา 17.00 น.

 

 

 

 


จัดหนักจัดเต็มทั่วหน้า ไม่มีคำว่าสองมาตรฐาน อ่านบทความอาจารย์แก้วสรร อติโพธิ ใน www.thaipost.net วานนี้ มองเห็นหลายๆ เรื่องในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ได้ชัดเจนขึ้น

"ทักษิณ" ท้ารบ "จตุพร"
หมาเยี่ยวรดภูเขาทอง
บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'