ไม่มีโอกาสแล้ว 'เต๋อ นวพล'เศร้า! อดร่วมงาน'แอ๊นท์ ธรัญญา'


เพิ่มเพื่อน    

 

          ประทับใจในฝีมือการแสดงของ แอ๊นท์-ธรัญญา สัตตบุศย์ ทำให้ เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ผู้กำกับคนเก่ง ตั้งเป้าว่าอยากร่วมงานด้วยสักครั้ง พอมากำกับภาพยนตร์ ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ ก็รีบติดต่อไป แต่สุดท้ายโดนปฏิเสธ ซึ่งหนุ่มเต๋อก็ไม่ยอมแพ้ตั้งใจว่าอีกสักปีสองปีถ้ามีบทเหมาะสมก็จะลองชวนมาเล่นใหม่ แต่มาวันนี้คงไม่มีโอกาสแล้ว เพราะ แอ๊นท์ ธรัญญา ได้เสียชีวิตแล้ว ซึ่งหนุ่มเต๋อได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยถึงนักแสดงในดวงในว่า

          “ฝากบอกน้องเต๋อด้วยว่าขอบคุณนะคะที่นึกถึง แต่ตอนนี้พี่อาจจะไม่เหมือนที่เขาคิดเท่าไหร่”

          ตอนผมหานักแสดงสำหรับบทแม่จีนใน ฮาวทูทิ้ง นั้น พี่แอ๊นท์ ธรัญญา เป็นหนึ่งในคนที่ผมคิดถึงลำดับต้นๆ เพราะชอบพี่แอ๊นท์เล่นหนังเรื่องอหิงสามากๆ และอยากร่วมงานมาตลอด มองหาบทที่จะชวนพี่เขามาเล่นตลอด แต่ยังไม่มีโอกาสสักที พอบทแม่จีนมา ก็แบบว่า อ่ะ มันต้องตอนนี้แล้วล่ะ

          ตอนพี่แอ๊นท์ปฏิเสธจะมาแคสท์ติ้ง ผมก็ยังคิดอยู่ว่า อ่ะ ไม่เป็นไร ไม่แน่ว่าปีสองปีข้างหน้า พี่เขาอาจจะเปลี่ยนใจและสะดวกมาลองงานอื่นก็ได้ เป็นความมุ่งมั่นในใจว่าสักวันคงได้ทำงานด้วยกัน

          สุดท้ายวันนี้ผมก็ไม่มีโอกาสอยู่ดี แต่อย่างไรก็รู้สึกว่าครั้งหนึ่งเราก็ได้เคยชวนพี่แอ๊นท์และพี่แอ๊นท์ก็รับรู้แล้วว่าเราเคยมาชวน , จะนึกถึงพี่เสมอนะครับ” #rip

 

 


เมื่อคืนเป็นไงครับ? ได้ดูกันเปล่า......... ประชุมรัฐสภาในนัด "แก้รัฐธรรมนูญ" เพื่อตั้ง ส.ส.ร.ไปร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ แทนรัฐธรรมนูญฉบับปัจจุบันนั่นน่ะ

'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!