'เทวัญ'ไขก๊อกทิ้งเก้าอี้รมต.ประจำสำนักนายกฯ เปิดทาง'นฤมล'


เพิ่มเพื่อน    

20 ก.ค. 63 - ​ ที่บ้าน 333 ราชวิถี มีการประชุมกรรมการบริหารพรรคชาติพัฒนา โดยนายเทวัญ ลิปตพัลลภ รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงว่า ในช่วงบ่ายจะไปยื่นใบลาออกกับเลขาธิการนายกรัฐมนตรี เพื่อหลีกทางให้นายกรัฐมนตรีปรับคณะรัฐมนตรี(ครม.) ทั้งนี้ตนได้กราบเรียนให้นายกฯรับทราบแล้ว ซึ่งการลาออกดังกล่าวจะมีผลในวันที่ 21 กค.นี้ และยืนยันว่า ส.ส.จะสนับสนุนฝ่ายรัฐบาลต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับแนวโน้มบุคคลที่จะมาแทน รมต.แทนนายเทวัญ คือ นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกฯ โดยการผลักดันของ พล.อ.ประวิตรวงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ.

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.