'แจ๊ส-อติวิชญ์' พร้อมลุยเวิลด์ กอล์ฟ แชมเปียนชิพ-เซนต์จูด อินวิเตชั่นแนล ที่สหรัฐฯ


เพิ่มเพื่อน    

"โปรแจ๊ส" อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ นักกอล์ฟมือหนึ่งเอเชียน ทัวร์ พร้อมลงสู้ศึก เวิลด์ กอล์ฟ แชมเปียนชิพ - เฟดเอ็กซ์ เซนต์จูด อินวิเตชั่นแนล ที่สนามทีพีซี เซาธ์วินด์ เมืองเมมฟิส รัฐเทนเนสซี สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นการแข่งขันแบบไม่มีผู้ชม ระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม ถึง 2 สิงหาคมนี้

         ก่อนหน้านี้ "โปรแจ๊ส" อติวิชญ์ ยอมรับมีปัญหาเรื่องการพัตต์ จึงได้ขอคำแนะนำจาก แมทท์ คิลเลน พัตติ้งโค้ชของ ไทเกอร์ วูดส์ อดีตนักกอล์ฟหมายเลขหนึ่งของโลก เพื่อสร้างความมั่นใจในการพัตต์และหวังนำมาปรับใช้เพื่อทำผลงานให้ดีในการแข่งขัน 4 วันแบบไม่มีตัดตัว ที่จะเปิดฉากดวลรอบแรกในวันพฤหัสบดีนี้

         นักกอล์ฟมือ 49 ของโลก วัย 24 ปี ซึ่งมาอาศัยอยู่ที่เมืองออร์แลนโดตั้งแต่เดือนมีนาคม เผยถึงความพร้อมในการลงแข่งแบบไม่มีการตัดตัวในรายการนี้ว่า “แน่นอนว่ารายการนี้ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการตัดตัว คุณสามารถลุยได้ตั้งแต่เริ่มต้น เล่นเกมบุกได้มากขึ้น รู้สึกผ่อนคลายกว่านิดหน่อย ผมดีใจที่ได้เล่นรายการนี้ และหวังว่าจะทำผลงานได้ดี”

         เกี่ยวกับมาตรการคุมเข้มด้านสุขภาพและป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 ของทางทัวร์นาเมนท์ โปรหนุ่มหนึ่งเดียวของไทยในรายการนี้ ให้ความเห็นว่า “ผมรู้สึกปลอดภัยและนั่นก็ดีมาก ส่วนเรื่องการแข่งแบบไม่มีผู้ชมก็เป็นอะไรที่ต่างจากเดิมเล็กน้อย ยังดีที่มีเจ้าหน้าที่อาสาสมัครในสนามคอยส่งเสียงเชียร์เวลาที่เราตีช็อตดี รายการนี้มีผู้เล่นยอดฝีมือมากมายมาแข่งทำให้รู้สึกเหมือนเล่นในรายการเมเจอร์เลยทีเดียว ดังนั้นผมต้องพัฒนาเกมให้มากขึ้น และจะต้องไม่พลาดช็อตที่ไม่น่าจะเสีย”

         สำหรับศึก เวิลด์ กอล์ฟ แชมเปียนชิพ - เฟดเอ็กซ์ เซนต์จูด อินวิเตชั่นแนล รอบแรก โปรแจ๊ส จะออกสตาร์ทหลุมสิบกลุ่มเดียวกับ เจสัน โคคราก โปรชาวอเมริกัน และแมตต์ วอลเลซ จากอังกฤษ ในเวลา 12.10 น. ตามเวลาท้องถิ่น

 


ก็เพิ่งรู้.... ตอน "นายกฯ" กับ "ลุงป้อม" ลงพื้นที่นี่แหละว่า "ศรัทธา-บารมี" นักการเมือง เขาวัดกันตรง "จำนวน ส.ส." ที่แห่ห้อมล้อมตาม!

แซะจน "เสียมหัก" จนได้
"ก็...ไม่ได้กู้มาโกงนี่ครับ"    
"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน