แมตช์สีเล็บกับหน้ากาก แฟชั่นสาวยุคโควิด-19


เพิ่มเพื่อน    

    เบื่อกันแรงๆ เซ็งกันรัวๆ กับมาตรการต่างๆ เพื่อป้องกันการระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้เทรนด์แฟชั่น 2020 และแคตวอล์กต่างๆ ทั่วโลกพลอยเหงาไปด้วย
    แต่มีข้อแนะนำจากกูรูแฟชั่นที่สหรัฐอเมริกาว่า แทนที่สาวๆ จะมัวแต่บ่นเรื่องการสวมใส่หน้ากาก ทำให้มีปัญหาเรื่องการแต่งหน้า แต่งตา ทาปากนั้น ทำไมไม่ลุกขึ้นมาทำอะไรที่สร้างความสดชื่นให้กับตัวเอง อย่างเช่นเลือกชุดเสื้อผ้า รองเท้า แม้กระทั่งการทาสีเล็บให้เข้ากับหน้ากากอนามัยที่ต้องสวมใส่ อันกลายเป็นปัจจัยที่ 6 รองจากมือถือในยุคนี้ล่ะ


    เฟสที่ 6 ในการคลายล็อกบ้านเรา ร้านเสริมสวย แต่งเล็บต่างๆ ก็เปิดให้บริการมากมาย พร้อมสนองอารมณ์แห่งความสดใสแน่นอน แต่ถ้าใครคิดว่ามีเวลาเหลือจาก work from home เพราะไม่ต้องฝ่าการจราจรที่ไหน ก็ลองฝึกแต่งสีเล็บเองก็ไม่เสียหายนะคะ เลอะๆ เทอะๆ เราก็ล้างแล้วเริ่มต้นใหม่ 


    ขนชุดที่คิดว่าตัวเองต้องใส่ออกมาแขวน แล้วหยิบหน้ากากอนามัยที่มีอยู่ออกมาพิจารณา จากนั้นก็เลือกหาสียาทาเล็บที่เหมาะเจาะ รับรองว่าความเซ็งจะหายไปฉับพลัน และความรู้สึกเริ่ด สวยหรู ดูมีสไตล์จะเข้ามาแทนที่แน่นอน.


ต้องบอกว่า........ "เวทีล้มเจ้า" ที่ "ธรรมศาสตร์" คืนวาน "จัดหนัก-จัดเต็ม" ฮือฮากันไม่จบจนถึงตอนนี้ ถือว่า "จุดติด" แล้วใช่มั้ย?

สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน
'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ