สาวเจ้าของร้านขายมือถือผวาพระแชทจีบบอก 'รักนะ จุ๊บๆ' ขอดูแลส่งเสียอีกด้วย


เพิ่มเพื่อน    

31 ก.ค.63 - ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.นฤมล เพชรออย อายุ 39 ปี เจ้าของร้านขายอุปกรณ์และโทรศัพท์มือถือชื่อร้าน อรโมบาย ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของห้างเทสโก้โลตัส ศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ว่า มีชายทักแชทเข้ามาขอเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊กโดยที่ตนไม่รู้จักและตนเพิ่งรับเป็นเพื่อนเมื่อวาน ชายคนดังกล่าวได้เข้ามาคุยในลักษณะจีบเชิงชู้สาว ซึ่งตนก็ได้ดูรูปจากโปรไฟล์พบว่าเป็นพระภิกษุสงฆ์ และใช้คำแทนตัวเองว่าอาตมา ถามว่าเรามีแฟนหรือยัง ตนก็ตอบไปว่ายังไม่มี มันก็เหมือนเข้าทางเขาเลย เขาก็ชวนคุยและพูดจาในลักษณะขอดูแลตน และพิมพ์มาบอกว่ารักนะ จุ๊บ จุ๊บ และยังบอกว่าจะส่งเสียให้เดือนละ 3 พัน และตรวจสอบกับพระที่เป็นเพื่อนของเขาในเฟซ พบว่าเขาเป็นพระจริงๆ แต่เขาก็พูดอะไรไม่ได้เพราะสมณศักดิ์เขาสูงกว่า ได้แต่บอกตนมาแค่นี้

น.ส.นฤมล กล่าวว่าตนก็คิดว่ามันเกินจากคำว่าพระสงฆ์ ในความศรัทราเรามันไม่ใช่ ซึ่งตนก็ขายของแบบนี้มา 9 ปี แล้วก็ไม่ยังเคยเจอแบบนี้ ถ้าเป็นคนธรรมดาเราก็จะไม่ว่าอะไรเลย ถ้าเราไม่พอใจเราก็บล็อก แต่อันนี้ที่เรารับไม่ได้คือเป็นพระแล้วมาทำแบบนี้ ซึ่งก็อาจไม่ได้เป็นครั้งแรกที่ทำ ปีที่แล้วก็ทำแล้วมาปีนี้มาทำแบบนี้อีก คุณมาเกาะผ้าเหลืองกินเหรอ มันก็จะทำให้พระที่เขาปฏิบัติดี ต้องเสื่อมเสียไปด้วย แค่เป็นเพื่อนแค่ 2 ชั่วโมงเองทักแชทมาจู่โจมเราแบบนี้เลย เรารับไม่ได้


ต้องบอกว่า........ "เวทีล้มเจ้า" ที่ "ธรรมศาสตร์" คืนวาน "จัดหนัก-จัดเต็ม" ฮือฮากันไม่จบจนถึงตอนนี้ ถือว่า "จุดติด" แล้วใช่มั้ย?

สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน
'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ