'มิว ศุภศิษฏ์'ลุยงานเพลง ตอบแทนความรู้สึกดีๆ แฟนทั่วเอเชีย


เพิ่มเพื่อน    

 

          ครั้งแรกในชีวิตที่ทำเอาแฟนๆ ตื่นเต้น เมื่อไอดอลระดับเอเชีย อย่าง มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ขอเดินตามฝันจับไมค์ลุยงานเพลงเป็นครั้งแรก ล่าสุดพร้อมปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิตในชื่อ ทุกฤดู (SEASON OF YOU) เพลงเพราะๆ ที่มีความหมายดี ๆ ออกมาเพื่อตอบแทนความรู้สึกแฟนๆ ทั่วเอเชียที่คอยให้กำลังใจมาตลอด จนเกิดเป็นคอนเซ็ปท์เพลงนี้ที่มิวอยากสื่อสารความรู้สึกจากใจตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาออกมาให้แฟนๆ ได้ฟินกัน ผ่านซิงเกิลนี้เป็นครั้งแรก

          พร้อมทั้งยังขอมอบเป็นเพลงให้กำลังใจสำหรับผู้คนทั่วไปที่กำลังประสบปัญหาต่าง ๆ จนทำให้ตัวเองเกิดรู้สึกท้อแท้ว่าแท้ที่จริงแล้ว ยังมีคนดี ๆ ที่อยู่เคียงข้างตลอดเวลา ไม่ว่าจะในสถานะอะไรก็ตาม งานนี้ มิว  ศุภศิษฏ์  เผยความรู้สึกด้วยสีหน้าตื่นเต้นว่า...“มันเหมือนได้ทำตามฝันส่วนหนึ่งของตัวเองครับ เพราะว่าจริง ๆ แล้วก่อนที่จะได้มาเป็นนักแสดงนั้น ตัวเองอยากเป็นนักร้องอยู่ก่อนแล้ว และพอมีโอกาสได้มาทำเพลงปุ๊บ ก็รู้สึกดีใจมาก ๆ ครับ

          และอยากจะทำมันให้เต็มที่ เลยเกิดเป็นเพลงทุกฤดู (SEASON OF YOU) ออกมา เนื้อหาเพลงนี้จะเป็นแนวโพสซิทีฟ เป็นเพลงที่ให้กำลังใจกัน เป็นเพลงที่ให้ความรู้สึกได้ทันทีว่ายังมีคนที่น่ารักมาก ๆ อยู่ข้าง ๆ กันตลอดเวลา  จริงๆ เพลงนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความรักความหวังดีของบรรดาแฟนคลับที่มีให้มิวมาโดยตลอด เราเลยตั้งใจที่จะทำเพลงนี้ขึ้นมาเพื่อตอบแทนกลุ่มคนเหล่านั้น กลุ่มคนที่คอยให้กำลังใจผมมาตลอด ซึ่งผมก็ยังหวังไว้อีกเช่นกันว่าด้วยเนื้อหาของเพลงนี้จะเป็นเพลงที่ให้กำลังใจคนอื่น ๆ ทั่วไปที่กำลังประสบปัญหาต่าง ๆ จนทำให้รู้สึกท้อแท้ได้ด้วย

          อยากให้เขารู้ว่ายังมีคนดี ๆ ที่อยู่เคียงข้างเขานะ ไม่ว่าจะในสถานะอะไรก็ตามครับ ด้านการทำเพลงนี้ก็ไม่ถือว่ายาก แต่ก็ไม่ได้ง่ายจนเกินไป ในส่วนเพลงด้วยความเป็นมืออาชีพของทีมโปรดิวเซอร์ และทุก ๆ ฝ่าย จึงผ่านไปได้ด้วยดีไม่ยากครับ จะไปยากตรงเอ็มวีครับ จะยากในกระบวนการการคิดธีม คิดคอนเซ็ปต์ วางเนื้อหาโครงเรื่องต่าง ๆ มากกว่าครับ เราต้องการให้เอ็มวีสื่อความหมายของเพลงได้ชัดเจนที่สุดน่ะครับ”

 

 

 

 

 


วิบากกรรม...."หมอเหวง" เพิ่งฝ่าสายฝนออกจากคุก ได้ ๒ วัน วานนี้กระเตง "ป้าธิดา" ไปเป็นเพื่อน ขึ้นศาลสืบพยานคดีชุมนุมปี ๒๕๕๒ สมัยรัฐบาลอภิสิทธิ์ ๑๑ ปีแล้วซินะ ยังวนเวียนอยู่กับคุก 

ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'
'มึงเขียน-กูล้ม' ไม่เชื่อลอง!
'ธนาธร-ปิยบุตร' ออกศึก