'เกรซ'สุดเซ็กซี่อวดหุ่นเป๊ะ แกล้งจมน้ำอ่อย'สมาร์ท'


เพิ่มเพื่อน    

 

          เซ็กซี่ไม่หยุด เสน่ห์เหลือล้นจริงๆ สำหรับนางเอกสาว เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า  ล่าสุดก็ทำเอาแฟนๆ ใจสั่นอีกแล้ว เพราะในละครเรื่องเริงริตา  ทางช่องจีเอ็มเอ็ม25 สาวเกรซต้องโชว์สัดส่วนเป๊ะปังลงสระว่ายน้ำอย่างเริงร่า เรียกว่าจัดเต็มความเซ็กซี่ไม่มีกั๊กกันเลยทีเดียว

          โดยฉากนี้เป็นตอนที่ ริตา (เกรซ) กำลังว่ายน้ำอยู่ที่บ้าน ระวี (สมาร์ท-กฤษฏา พรเวโรจน์) อย่างมีความสุข ก่อนจะแกล้งจมน้ำอ่อยระวีให้ช่วยเพื่อหวังใกล้ชิดทำให้ระวีหวั่นไหว

          ทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านย่านเหม่งจ๋าย โดยผู้กำกับ โอ๋-กฤษฎา เตชะนิโลบล ก็ให้เกรซได้ลองชุดเพื่อเช็คความเรียบร้อยดูว่าจะต้องเซ็กซี่แบบไหนให้ดูไม่โป๊ พร้อมบรีฟจังหวะและอารมณ์ความรู้สึกว่าจะต้องประมาณไหน หลังจากนั้นก็ให้เกรซเล่นไปตามความรู้สึกได้เลย พอเริ่มถ่ายจริงผู้กำกับก็ได้กันทีมงานที่ไม่เกี่ยวข้องออกนอกพื้นที่ให้เหลือเพียงตากล้อง จากนั้นก็ให้เกรซในชุดว่ายน้ำสีดำสุดเซ็กซี่ค่อยๆ ถอดเสื้อคลุมออกแล้วเดินลงสระอย่างเย้ายวน

          ซึ่งเกรซเริ่มออกสตาร์ทด้วยท่าฟรีสไตล์ เปลี่ยนไปท่ากบ ท่าผีเสื้อ สลับกันไปมาในสระด้วยท่วงท่าเซ็กซี่ กว่าครึ่งชั่วโมงให้ผู้กำกับเก็บภาพจนพอใจ จากนั้นก็ถ่ายฉากต่อไป โดยได้เรียกหนุ่มสมาร์ทมาบรีฟจังหวะกับเกรซที่ต้องโผล่จากน้ำขึ้นมาประชันหน้ากันแบบจังๆ ทั้งคู่นัดแนะกะจังหวะกันจนเข้าใจก็ให้สัญญาณผู้กำกับถ่ายจริงทันที เกรซโผล่จากน้ำขึ้นมาตรงหน้าสมาร์ทพอดีเป๊ะ ทำเอาสมาร์ทตกใจดุให้เกรซขึ้นจากสระ แต่เกรซไม่ฟังว่ายน้ำต่อ ก่อนจะนึกสนุกแกล้งจมน้ำให้สมาร์ทกระโดดลงไปช่วย พยายามเป่าปากช่วยหายใจ แต่จู่ๆ เกรซก็ลืมตา ยิ้มพอใจ ทำเอาสมาร์ทตกใจผละออกทันที แล้วผู้กำกับก็สั่งคัท ซึ่งสาวเกรซเผยถึงฉากนี้ว่า “สนุก สดชื่น สดใส ตั้งแต่เช้ายันเที่ยงเลย สู้ไม่ถอยแช่น้ำหนาวแค่ไหนก็ไม่หวั่นเพื่อคุณผู้ชมเจ้าค่ะ”

          ติดตามความเซ็กซี่ของสาวเกรซ กับฉากนี้ได้ในละครเรื่องเริงริตา คืนวันจันทร์ที่ 10 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่องจีเอ็มเอ็ม25 และ รับชมย้อนหลังทาง Viu

 

 

 

 

 

 


"ธรรมศาสตร์" เดี๋ยวนี้ เปิดสอนคณะใหม่ๆ เก๋ไก๋จัง นอกจาก "คณะไสยศาสตร์สามสัส" แล้ว ยังเปิด "คณะสถุลศาสตร์การเมือง" ขึ้นมาอีกคณะ! บัณฑิตรุ่นแรกที่ขึ้นหน้า-ขึ้นตา เห็นจะไม่มีใครเกินนางสาวปนัสยา หรือ "รุ้ง"

อำนาจแท้จริง "ประชาชน"
'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน