คนงานปีนซ่อมหลังคาอาคารวิทยาลัยสารพัดช่างโคราชร่วงลงมาเสียชีวิต


เพิ่มเพื่อน    

9 ส.ค.63-เมื่อเวลา 15.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนตกจากที่สูงเสียชีวิต ภายในวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา โดยในที่เกิดเหตุเป็นอาคารแผนกเทคนิคพื้นฐาน ซึ่งเป็นอาคารที่ใช้สำหรับฝึกสอนวิชาชีพให้กับนักศึกษา ภายในอาคารพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายเสกสรร รุ่งโรจน์ อายุ 42 ปี ชาวจังหวัดมหาสารคาม สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่ตรงพื้นด้านล่าง ส่วนบริเวณหลังคาด้านบนของอาคาร ซึ่งมีความสูงจากพื้นประมาณ 15 เมตร มีร่องรอยแผ่นกระเบื้องแตกเป็นรูโหว่ขนาดใหญ่
 
สอบถามเพื่อนร่วมงานทราบว่า ขณะเกิดเหตุผู้ตายพร้อมด้วยเพื่อนคนงานได้ถูกว่าจ้างจากทางวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมาให้ซ่อมแซมโครงเหล็กหลังคาของอาคารหลังดังกล่าวที่ใช้งานมานานกว่า 20 ปีแล้ว โดยผู้ตาย และเพื่อนคนงานรวม 4 คน ได้ปีนขึ้นไปด้านบนหลังคาของอาคารเพื่อซ่อมแซมโครงเหล็ก แต่ผู้ตายได้ก้าวพลาดไปเหยียบแผ่นกระเบื้องที่เปราะจนแผ่นกระเบื้องแตก ทำให้ร่างของผู้ตายร่วงตกลงมาจากหลังคาร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตดังกล่าว


ก็พลอยปีติยินดีไปด้วย......กับพี่น้องชาวใต้ "นราธิวาส-ปัตตานี-ยะลา-สงขลา" ที่มีโอกาสได้รับเสด็จ"สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" พระผู้ซึ่งเป็นแก้วตา-ดวงใจของมวลพสกนิกรไทยทั้งมวล

ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'