โยคะ-มาราธอน เพื่อสถานภาพสตรี รวมอาจารย์โยคะนำทีมทำประโยชน์เพื่อเด็กและสตรี ร่วมส่งเสริมสังคมน่าอยู่พร้อมชวนคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพดีด้วยโยคะ 


เพิ่มเพื่อน    

 “ข้าวใส่ใจ” ร่วมกับสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีจัดโครงการ “โยคะเพื่อสถานภาพสตรี” รวมกลุ่มอาจารย์โยคะเชิญชวนผู้สนใจร่วมชาเลนจ์ทำโยคะสุริยนมัสการ 108 รอบ ในรูปแบบ Full Marathon  ปลุกกระแสโยคะเพื่อการดูแลสุขภาพ พร้อมร่วมสมทบทุนเพื่อซื้อข้าวกล้องบริจาคให้กับสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ โดยแบรนด์ข้าวใส่ใจร่วมสมทบข้าวกล้องให้เพิ่มจากยอดบริจาครวมทั้งหมดเป็นอีกเท่าตัว 


 
คุณพัชร์ เคียงศิริ กรรมการผู้จัดการบริษัทไร่รวมใจ จำกัด และอาจารย์สอนโยคะผู้ริเริ่มโครงการฯ      มีแนวคิดที่จะนำโยคะมาเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมพร้อมสร้างกระแสให้คนรุ่นใหม่มาสนใจดูแล ให้แข็งแรงด้วยการเล่นโยคะ โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมทำกิจกรรมโยคะในงานและทางออนไลน์เป็นจำนวนมาก พร้อมสร้างช่องทางให้ผู้ที่สนใจโยคะได้เข้าถึงและเริ่มเรียนโยคะได้ง่ายยิ่งขึ้นผ่านการสอนโยคะในรูปแบบออนไลน์โดยอาจารย์สอนโยคะผู้มีประสบการณ์ 
 
 

โดยการฝึกสอนโยคะรูปแบบออนไลน์จะมุ่งเน้นการเรียนตั่งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงการฝึกฝนท่าทางที่ยากขึ้นตามลำดับที่เหมาะสมเพื่อค่อยๆปรับความแข็งแรงของร่างกายภายใต้การดูแลและให้คำแนะนำจากอาจารย์ผู้ฝึกสอนอย่างใกล้ชิดในระหว่างการฝึกฝนในระดับต่าง ๆ อย่างถูกต้องรวมไปถึงการให้คำแนะนำ  การดูแลสุขภาพแบบองค์รวมที่สอดคล้องไปกับการเล่นโยคะทั้งการกินและการใช้ชีวิตประจำวันเพื่อให้ผู้เรียนออนไลน์ได้มีการปรับตัวคุณเข้าสู่โหมดสุขภาพที่ดีไปด้วยกัน และเกิดผลลัพธ์ที่ชัดเจน 
 
 สำหรับผู้ที่สนใจร่วมเรียนโยคะออนไลน์สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ Facebook : Saijaislim. และ ทาง line OA : @saijaislim


"น้องเทนนิส" เหมือนฝนหยดมาเม็ดกลางใจแล้งพี่น้องไทยในภาวะระงมโควิด! เธอกับคณะ ที่ขาดไม่ได้เด็ดขาดคือ "โค้ชเช-ชัยศักดิ์" บินมาลงที่สนามบินภูเก็ตเช้าวาน (๒๖ ก.ค.๖๔) ท่ามกลางคณะต้อนรับพองาม

"น้องเทนนิส"ของคนไทย
"กฎหมายกับกองโจร"
จุฬาฯ"เน่าที่หน่อหรือราก?"
'เจาะเวลาหาจุดจบโควิด'
"เชียงใหม่ แซนด์บ็อกซ์"
"สงครามข่าว"ที่มองข้าม