'สามีสีทอง'มาแรง ลุ้น 4 รางวัลใหญ่เวที'นาฏราช'


เพิ่มเพื่อน    

 

          เพิ่งหันมาลุยงานละครได้ปีกว่าๆ ก็ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม กลายเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่แฟนละครต่างพากันกดรีโมทเปลี่ยนมาเสพละครดราม่าหนักๆ ที่ผลิตโดย เช้นจ์2561 ภายใต้การคัดสรรของ บิ๊กบอส ศิริ บุญพิทักษ์เกศ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด จนเรตติ้งดีวันดีคืน จนตอนนี้กลายเป็นน้องใหม่ไฟแรงด้านละคร ที่ทุกสถานีต้องจับตามอง

          ล่าสุดผลงานที่ผ่านมาอย่างละครเรื่องแรกของสถานีอมรินทร์ทีวี ช่อง34 อย่าง สามีสีทอง ก็ลอยลำเข้าชิงรางวัลใหญ่ เวทีรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 11 ซึ่งเป็นเป็นรางวัลแห่งความสร้างสรรค์ จัดโดยสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ โดยผู้ลงคะแนนเป็นบุคคลในวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์โดยตรง ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ เสาร์ที่ 12 กันยายน ที่จะถึงนี้

          และในครั้งนี้ บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด มีผลงานการสร้างมาตรฐานและยกระดับด้านวิทยุโทรทัศน์และโทรทัศน์ได้ผ่านเข้ารอบตัดสินรางวัลนาฏราช ครั้ง 11 ด้านละครสูงถึง 4 รางวัลใหญ่ เริ่มที่ รางวัลเพลงละครยอดเยี่ยม เพลงร้องไห้เป็นครั้งสุดท้าย ขับร้องโดย ศุภัคชญา สุขใบเย็น (wonderframe) จากละคร สามีสีทอง , รางวัลบทโทรทัศน์ยอดเยี่ยม โดย วาสุเทพ เกตุเพ็ชร์ จากละคร สามีสีทอง

          ต่อด้วยรางวัลด้านการแสดง ขนทัพนักแสดงคุณภาพ เข้าชิง รางวัลทีมนักแสดงยอดเยี่ยม จากละคร สามีสีทอง ปิดท้ายด้วยรางวัลคนเบื้องหลัง รางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม ได้แก่  ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ จากละครสามีสีทอง ก็มีชื่อลุ้นรางวัลใหญ่เช่นกัน ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานคุณภาพที่ทางสถานีตั้งใจผลิตละครน้ำดีสะท้อนสังคม จนเป็นที่จับตามองของเวทีประกาศรางวัลระดับประเทศ

 

 

 


ทอน....ขอจับมือที! นายเจ๋งอะ ที่ตัดสินใจออกมา "ชูธง" นำหน้าเด็ก "ชนเจ้า" แทนซุกหลังอย่างที่ผ่านมา อย่าแผ่วเป็นม้าตีนต้นล่ะ

กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'