กระสุนปลิวว่อนริมแม่น้ำโขง! จนท.ปะทะเดือด 5 โจร


เพิ่มเพื่อน    

13 ส.ค.63 - ผู้สื่อข่าวรายงานที่สถานีตำรวจภูธรโพธิ์ไทร อ.โพธิ์ไทร จ.อุบลราชธานี พล.ต.ต.คีรีศักดิ์ ตันตินวะชัย รอง ผบช.ภ.3 พร้อมด้วย พล.ต.ต.รณกร ฤทธิ์รงค์ ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี และ พ.ต.อ.เฉลิมพล โพทิพยวงศ์ ผกก.สภ.โพธิ์ไทร ร่วมกันแถลงข่าวผลการตรวจยึดยาบ้า จำนวน 652,000 เม็ด 

 พ.ต.อ.เฉลิมพล โพทิพยวงศ์ ผกก.สภ.โพธิ์ไทร เปิดเผยว่าจากชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 3 ได้สืบทราบว่าจะมีการลำเลียงยาเสพติดเข้ามายังประเทศด้านแม่น้ำโขงชายแดนจังหวัดอุบลราชธานี จึงได้สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และทหารจากกองกำลังสุรนารี เฝ้าระวังที่ริมชายป่าทางทิศใต้ของบ้านปากกะหลาง หมู่ที่ 6 ต.สองคอน อ.โพธิ์ไทร ในช่วงคืนของวันที่ 12 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยพบเห็นชายประมาณ 5 คน ได้แบกสิ่งของคล้ายกระสอบปุ๋ยขึ้นมาจากริมแม่น้ำ เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเข้าตรวจค้น 

แต่กลุ่มคนร้ายกลับเปิดฉากยิงปืนใส่เจ้าหน้าที่และเกิดการปะทะกันนานกว่า 20 นาที จากนั้นกลุ่มคนร้ายเห็นท่าไม่ดี จึงอาศัยความมืด ถอยร่นหนีไปได้ เจ้าหน้าที่จึงเข้าเคลียร์พื้นที่ สามารถตรวจยึดยาเสพติดประเภท 1 หรือยาบ้าได้  4 กระสอบ จำนวน 652,000 เม็ด ซึ่งจากเหตุปะทะกับกลุ่มค้ายาเสพติดในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ไทยปลอดภัยทุกนาย จึงได้นำของกลางนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.โพธิ์ไทร ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.


"...ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ทุกคนค่ะ ขอให้ประสบความสุขความสำเร็จในชีวิตค่ะ ส่งผ่านความภาคภูมิใจไปถึงบัณฑิตทุกคนและครอบครัวนะคะ..."

ความจริงจากเยอรมัน
'สรรพรส-สรรพเรื่อง' (เละๆ)
เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'