โดนแล้ว! 'ทูตนริศโรจน์' บุกโรงพักแจ้งเอาผิด 'ฮาร์ท' หมิ่นประมาท ผสมโรง 'ปวิน' ด่าหยาบคาย


เพิ่มเพื่อน    

16 ส.ค.63 - นายนริศโรจน์ เฟื่องระบิล อดีตเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา ได้เดินทางไปแจ้งความที่ สน.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ พร้อมกับโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า ภารกิจลุล่วงครับ บัดนี้ ผมได้มาแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ที่หมิ่นประมาทผม ทั้ง 9 คน ที่คอมเม้นท์ในเพจของปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ เรียบร้อยแล้ว จึงเรียนมาเพื่อให้ผู้ที่หมิ่นผมทั้ง 9 คนเพื่อทราบและรอรับหมายต่อไป

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากกรณีที่นายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ ผู้ลี้ภัยการเมืองในคดีหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ ได้มีการโพสต์ข้อความด่าทอนายนริศโรจน์ เฟื่องระบิล โดยข้อความส่วนหนึ่งระบุทำนองว่าเป็นทูตหางแถวนั้น ซึ่งในโพสต์ดังกล่าวได้มีผู้เข้ามาด่าทอโจมตีนายนริศโรจน์เป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นก็คือนักร้องดูโอชื่อดัง ฮาร์ท-สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นในโพสต์ของปวิน โดยเขียนข้อความว่า "ทูตแบบนี้ศัพท์ไม่เป็นทางการเรียก ทูตติ่ม (ทิ่มตูด) สำหรับคนผวนไม่เป็น"

หลังจากนั้น ด้านอดีตเอกอัครราชทูตไทยฯ ก็ได้มีการแชร์ข้อความของหนุ่มฮาร์ทพร้อมระบุว่า "คุณฮาร์ทและเพื่อนๆ คอยรับหมายนะครับ" และ "ตอนนี้คิดเงื่อนไขได้อันนึงคือ ทั้ง 9 คนที่ผมดำเนินคดีในวันนี้ ถ้าเขาสามารถไปอ้อนวอนขอให้ปวินโพสท์ขอโทษผมอย่างเป็นทางการ เพราะโพสต์ของปวินเป็นต้นเหตุทั้งหมด ถ้าพวกเขาทำได้ อันนี้อาจจะเป็นเงื่อนไขให้ผมพิจารณายกโทษให้เช่นกัน แต่ถ้าทำไม่ได้ก็ว่ากันไปตามกฏหมาย อันนี้เป็นการวัดใจปวินด้วยว่าจะยอมช่วย FC เขาที่ใส่ความหมิ่นประมาทผม หรือ พร้อมจะเททิ้ง FC ให้สู้เดียวดาย"


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.