'ทูตนริศโรจน์' เผยธาตุแท้ 'ปวิน' ลอยแพสาวกโดนแจ้งความหมิ่นประมาท


เพิ่มเพื่อน    

17 ส.ค.63 - จากกรณีนายนริศโรจน์ เฟื่องระบิล อดีตเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา ได้เดินทางไปที่ สน.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ที่หมิ่นประมาทจำนวน 9 คนที่แสดงความคิดเห็นในเพจของนายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ ได้มีการโพสต์ด่านายนริศโรจน์ว่าเป็นทูตหางแถว ซึ่งในโพสต์ดังกล่าวได้มีผู้เข้ามาผสมโรงด่านายนริศโรจน์เป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นก็คือนักร้องดูโอชื่อดัง ฮาร์ท-สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล

ล่าสุด นายนริศโรจน์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ขอแสดงความยินดีกับทั้ง 9 ท่านด้วยนะครับ แล้วเจอกันที่ศาลนะครับ ปล.จากโพสต์ล่าสุดของนายปวิน วันนี้จะมีแจ้งความเพิ่มครับ พร้อมกับเปิดเผยบทสนทนาระหว่างนายปวินกับหนึ่งในผู้ถูกแจ้งความหมิ่นประมาท โดยสาวกรายนี้ขอร้องให้นายปวินโพสต์ขอโทษ เพื่อให้ทูตนริศโรจน์ถอนแจ้งความไม่เอาผิด แต่ปรากฏว่านายปวินปฏิเสธและตอบกลับไปว่า "ผมไม่ขอโทษเขานะ ผมพูดความจริง"


จบ..... นับจากวันนี้เป็นต้นไป จะเหลือแค่ยาสีฟัน "เทพไท" เท่านั้น ปรากฏชื่อในท้องตลาด ส่วนคนชื่อ "เทพไท เสนพงศ์" จะไม่ปรากฏชื่อทั้งในท้องตลาดการเมืองและการเลือกตั้ง ตลอดไป (กาลนาน...เทอญ)

'สามสัส' ในภาวะ 'ระส่ำสัส'
ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ