'แอ๊ด คาราบาว'โผล่เซอร์ไพรส์'แหลม มอริสัน'


เพิ่มเพื่อน    

 

          เปิดเวทีฉลองวันคล้ายวันเกิดแบบจัดเต็มทุกปี สำหรับศิลปินรุ่นใหญ่ แหลม มอริสัน เจ้าของฉายา เดอะกีตาร์คิงออฟไทยแลนด์ เนรมิตค่ำคืนแห่งความสุขในบรรยากาศสุดพิเศษ ณ ร้านฮอท ทูน่า ปาร์ตี้บาร์ พัทยาใต้

          โดยภายในงาน มีเพื่อนพี่น้องศิลปินระดับตำนานของวงการเพลงไทย ร่วมอวยพรอบอุ่น นำทีมโดย แอ๊ด คาราบาว, เล็ก คาราบาว, พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, หมู คาไลโดสโคป, นก-บริพันธ์ ชัยภูมิ ฯลฯ รวมถึงลูกสาวสุดที่รัก แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม ที่ควงสามี เป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาค พร้อมพาหลานตัวน้อยในท้อง มาอวยพรคุณป๋าสุดที่รักถึงเมืองพัทยา

          งานนี้เจ้าของวันเกิด ป๋าแหลม ของชาวร็อค ก็เตรียมโชว์สุดพิเศษมามอบให้ทุกคนแทนคำขอบคุณ ด้วยการขึ้นเวทีลีดกีตาร์ให้ฟังกันสดๆ พร้อมชวนศิลปินน้องรัก แอ๊ด คาราบาว ขึ้นแจมในเพลง ทะเลใจ ตามด้วย เล็ก คาราบาว และ ปู พงษ์สิทธิ์ อย่างสนุกสนาน ประทับใจผู้ที่มาร่วมงาน พร้อมใจกันปรบมือเป่าปากเชียร์กันสนั่นงาน

          ลงจากเวที ป๋าแหลม ถึงกับออกปากว่าเป็นวันคล้ายวันเกิดอีกปี ที่มากด้วยความชื่นใจจริงๆ “วันเกิดปีนี้ตื้นตันใจที่สุดที่เพื่อนๆ นักดนตรีด้วยกันมามีตติ้งกัน เห็นทุกคนมารวมตัวกันแบบนี้ปลื้มใจมากครับ แล้วปีนี้ยังจะได้หลานชายเป็นของขวัญด้วย ก็รู้สึกดีใจ แนทจะคลอดเดือนหน้านี้แล้ว ส่วนของขวัญรับขวัญก็คงให้กีต้าร์แต่คงต้องรอให้เขาตอนโต ผมเห่อหลานคนนี้มากครับ 

         ส่วนตอนนี้ผมก็อยู่พัทยาเป็นหลัก  ซึ่งตอนนี้นักท่องเที่ยวเริ่มกลับมาเที่ยวกันแล้ว อย่าง วอล์คกิ้ง สตรีท พัทยา ก็เปิดแล้ว ใครที่อยากมาเที่ยวมาได้เลย เปิดต้อนรับคนไทยเต็มที่ครับ ทางพัทยามีมาตรการป้องกันเรื่องโควิดอย่างเต็มที่ ปลอดภัยมั่นใจได้แน่นอน มาเที่ยวกันเยอะๆ นะครับ

 

 

 

 

 

 


วันนี้ เรียนประวัติศาสตร์ "กรุงรัตนโกสินทร์" กันนิด พ.ศ.๒๓๒๕.... "พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก" ปฐมกษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรี ทรงสถาปนากรุงรัตนโกสินทร์

เวนคืนที่วัด 'สัจจะ รฟม.'
"รื้อวัดทำสถานีรถไฟฟ้า"
'แอมมี่' คือ 'หนังตัวอย่าง'
'สสร.' หรือจะ 'ขันจอหว่อ'?
'แล้วรัฐบาลจะเอายังไง?'
'ไฟป่า-ไฟเมือง' เรื่องจงใจ