จากใจลูกสาว'เอิร์น จิรวรรณ'ถึงพ่อผู้จากไป


เพิ่มเพื่อน    

 

          อดีตนักร้องยุค 90 เจ้าของผลงานเพลงดังมากมาย เอิร์น-จิรวรรณ เตชะหรูวิจิตร หรือ ณัชชา ชัยรุ่งเรือง กับปัจจุบันในตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ขอแสดงความขอบคุณกับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคน ที่มาร่วมงานสวดพระอภิธรรม คุณพ่ออมร เตชะหรูวิจิตร และมาส่งกำลังใจให้คุณแม่, เอิร์น และครอบครัวทุกคน

          ภายในงานสวดพระอภิธรรม มีพี่ๆ เพื่อนๆ ในวงการมาร่วมงานกันมากมาย อาทิ โบว์ ชญาดา ,พันโทกฤชพล เศวตนันทน์, แคท-ธีรรัตน์ จงประเสริฐ, เป้ย-ปานวาด ลั ป๊อป-นิธิ บุญยรัตกลิน, บิ๋ง-นันทมาลี ภิรมย์ภักดี , ศศิวรรณ เอี่ยมลำเนา, สุทธิพงศ์ วัฒนจัง หรือ ชมพู ฟรุตตี้ , ธีระศักดิ์ วดีศิริศักดิ์ หรือ  อุ๋น เรนโบว์, แหม่ม-พัชริดา วัฒนา , แนนซี่-นันทพร สว่างแจ้ง , โฟร์ท-นฤมล จิวังกูร , แม่เม้าท์-สุดา ชื่นบาน , สุรพล เตชะหรูวิจิตร, พรพรรณ ตันอริยกุล, จารึก วิริยะกิจ , โน้ต-ณัฐกานต์ ประสพสายพรกุล , สุภัทรภรณ์ นามปิติ  ฯลฯ

          โดยเอิร์นได้เขียนถึงความรักความผูกพัน ที่มีต่อคุณพ่ออมร เตชะหรูวิจิตร ลงอินสตาแกรมไว้ว่า

          “พ่อที่เห็นลูกร้องไห้แล้วจะอารมณ์เสีย จะดุ กลบเกลื่อนให้หยุดร้อง เพราะกลัวตัวเองใจอ่อน แล้วเจ้าลูกสาวคนนี้ก็เป็นคนบ่อน้ำตาตื้นซะเหลือเกิน

          พ่อที่ตั้งแต่เล็กจนโต ก็มีพ่อคอยไปรับไปส่ง ตอนเข้าวงการ ไม่ว่าลูกคนนี้จะไปคอนเสิร์ตที่ไหน ในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด พ่อก็ไปด้วยทุกที่ (ไม่รู้ว่าห่วงลูกหรือห่วงแม่) จนคนแซวว่า เวลามีงานจ้างจะคุ้มมั้ยเพราะเจ้าของงานจะจ้างศิลปิน และดูแลผู้ติดตามให้หนึ่งคน แต่ศิลปินคนนี้ ผู้ติดตามแพคสองเสมอ เลยต้องเอาค่าจ้างมาจ่ายค่าห้องพักเพิ่มและค่าตั๋วเครื่องบินเพิ่มอีกที่ตลอดทุกงาน

          พ่อที่ชอบสั่งแม่ไม่ให้บอกลูกเวลาตัวเองไม่ค่อยสบาย (เป็นไข้ มึนศีรษะ) เพราะกลัวลูกห่วง

          พ่อที่ดื้อนิดหน่อย เตือนเรื่องไม่ให้ขับรถกลางคืนเวลาประชุมเลิกดึกก็เอาวิจัยที่ไหนไม่รู้มาอ้างอิงว่า วิจัยเค้าบอกให้คนสูงอายุขับรถจะได้ไม่เป็นอัลไซม์เมอร์

          พ่อที่รักแม่ รักครอบครัวมากเหลือเกิน

          พ่อที่หนูรักและภูมิใจที่สุด”

          โดยกำหนดการสวดอภิธรรม คุณพ่ออมร เตชะหรูวิจิตร จัดขึ้น ณ ศาลาปิยะชาติ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร กรุงเทพฯ ไปจนถึงวันที่ 28 สิงหาคม 2563 เวลา 17.00 น. ก่อนจะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพในวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563 เวลา 15.00 น.

 

 

 

 

 

 

 


พรรคที่ "หล่อ" ในเกมการเมืองที่สุดในศตวรรษนี้ ต้องยกให้ "ประชาธิปัตย์" เป็นแกนนำรัฐบาล ก็สไตล์หนึ่ง เป็นพรรคร่วมรัฐบาล ก็อีกสไตล์หนึ่ง

"ธรรมนัสกับจริยธรรม"
เมื่อ"เสือโทนี่"เป็น"อีแร้ง"
อยากย้ายประเทศใช่มั้ย?
ไฟลามทุ่ง 'ลามถึงศาล'
รอบนี้"คนแก่ขอก่อน"
"อย่าให้เสียชาติเกิด"