ประธาน ปปช. เผยคดี 'ปารีณา' จะชัดเจนเร็วๆนี้


เพิ่มเพื่อน    

28 ส.ค. 63 - ที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ​ (ป.ป.ช.)​ พล.ต.อ.วัชรพล ประสารราชกิจ  ประธานคณะกรรมการกรรมการ​ ป.ป.ช.กล่าวถึงความคืบหน้าการตรวจสอบบัญชีทรัพย์สินของน.ส.ปารีณา ไกรคุปต์  ส.ส. ราชบุรีพรรคพลังประชารัฐ ว่า เรื่องนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการซึ่งผ่านขั้นตอนสำคัญมาพอสมควรแล้ว  เชื่อว่าน่าจะมีความชัดเจนได้ในไม่ช้าและหากเข้าที่ประชุมคณะกรรมการเมื่อไหร่  มีผลอย่างไรก็จะได้แถลงข่าวให้ทราบ   ซึ่งเป็นไปตามขั้นตอนกฎหมายที่จะให้คณะกรรมการเผยแพร่แก่ประชาชนได้ 

พล.ต.อ.วัชรพล กล่าวว่า กระบวนการการพิจารณาคดีขึ้นอยู่กับรายละเอียดของเนื้อหาและความรอบคอบความครบถ้วนอีกทั้งเรื่องนี้อาจจะเกี่ยวข้องกับเจ้าหน้าที่ของรัฐหลายหน่วย ดังนั้นเจ้าหน้าที่จึงต้องรวบรวมหลักฐานให้ชัดเจนและเป็นเรื่องสำคัญที่ประชาชนให้ความสนใจดังนั้นการดำเนินการของคณะกรรมการจึงต้องรอบคอบและครบถ้วน ซึ่งเท่าที่ดูคิดว่าดำเนินการได้อย่างรวดเร็วทีเดียวดังนั้นในไม่ช้านี้ความชัดเจนจะเกิดขึ้น ไม่ช้า. 


อยู่เพื่อเรียนรู้กันไป... ไทยโพสต์ ๒๕ ปี...เข้าเบญจเพสพอดิบพอดี เทียบแล้วก็รุ่นราวคราวเดียวกับคนรุ่นใหม่ ที่จัดชุมนุมกันอยู่ในช่วงเวลานี้

เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'
นี่แหละที่ 'สามสัส' ต้องการ
โมเดล "ประตูบานแรก"
ด้วยคำ 'อย่าละทิ้งประชาชน'