'แกรมมี่ฯ'แจ้งความ ผู้แอบอ้างใช้ชื่อ'เบิร์ด'โฆษณาอาหารเสริม


เพิ่มเพื่อน    

 

          แกรมมี่ เข้าพบ สน.ทองหล่อ แจ้งความลงบันทึกประจำวัน กรณีมีผู้ใช้ภาพศิลปินไปใช้ประกอบการโฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ โดยไม่ได้รับอนุญาต โดยวันนี้ ที่ สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ นายไพศิษฐ์ ชาครานนท์ ทนายความผู้รับอำนาจจาก บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวัน

          กรณีมีบุคคลซึ่งไม่ทราบว่าเป็นผู้ใดได้นำภาพของ เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ซึ่งเป็นศิลปินในสังกัดของ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ไปใช้ประกอบการโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าและหรือบริการ ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ โดยไม่ได้รับอนุญาตจาก บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทต้นสังกัดและเป็นผู้มีสิทธิแต่เพียงผู้เดียวในการบริหารจัดการงานจ้างงานแสดงด้านธุรกิจบันเทิงทุกประเภทให้แก่ เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์

          ดังนั้น บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และ เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ จึงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้า และหรือบริการใดๆ ที่ได้มีการนำภาพของ เบิร์ด ธงไชย  ไปใช้กล่าวอ้างและหรือโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้า และบริการทางสื่อออนไลน์ทุกประเภท “ทั้งนี้หลังจากนี้ให้เป็นหน้าที่ของพนักงานสอบสวนตามกระบวนการต่อไป

          ซึ่ง นายไพศิษฐ์ ชาครานนท์ ทนายความ กล่าวว่า “ผมเป็นผู้รับมอบอำนาจตามกฎหมาย มาแจ้งความในนาม บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ต้นสังกัดของ คุณธงไชย แมคอินไตย์ และขอให้ผู้ที่กำลังจะกระทำการโพสต์ข้อความที่เข้าข่ายความผิด หยุดการโพสต์ มิฉะนั้นก็จำเป็นต้องดำเนินคดีต่อไปครับ”

 

 

 

 

 


ส.ส.เพื่อไทย "กรีดเลือดในสภา" ประกอบฉากไล่ให้นายกฯ ลาออกเย็นวาน (๒๗ ต.ค.๖๓) นั้นไม่น่าเจ็บตัวเปล่านะ!เพราะฉากนั้น "ยึดพื้นที่ข่าว" ได้แน่ 

นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์