ฝ่ายมั่นคงสงขลาไล่ล่า4โจรใต้! หลังปะทะเดือดวิสามัญไปแล้ว1ราย


เพิ่มเพื่อน    

7 ก.ย. 63 - ผู้สื่อข่าวจังหวัดสงขลารายงานความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงใน จ.สงขลา ปะทะกับกลุ่มก่อการร้ายในพื้นที่ อ.จะนะ และ อ.เทพา รวม 3 จุด และวิสามัญคนร้ายเสียชีวิต 1 คน คือนายอัซมัน เจ๊ะมิง อายุ 39 ปี แกนนำระดับปฏิบัติการทำหน้าที่ส่งกำลังบำรุง รับผิดชอบก่อเหตุในพื้นที่ 4 อำเภอชายแดนสงขลา ขณะยิงปะทะกับเจ้าหน้าที่ในพื้นที่หมู่ 4 ต.เกาะสะบ้า อ.เทพา 

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ยุติปฏิบัติการณ์แล้วและเข้าเคลียร์พื้นที่จุดเกิดเหตุส่งแพทย์และพนักงานสอบสวนเข้าชันสูตรศพรวมทั้งเก็บหลักฐานในที่เกิด ก่อนที่จะนำศพส่งโรงพยาบาลเทพาและประสานญาติมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศล 

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะเข้าตรวจสอบเก็บหลักฐานบริเวณจุดเกิดเหตุปะทะอีกครั้ง พร้อมกับประสานเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยในพื้นที่ให้ยกระดับมาตรการรักษาความปลอดภัย เพราะคาดว่าการเข้ามาเคลื่อนไหวในพื้นที่ของแกนนำก่อความไม่สงบในครั้งนี้อาจมีแผนก่อเหตุรุนแรงขึ้นในพื้นที่ 4 อำเภอชายแดนของ จ.สงขลา ทั้ง อ.จะนะ เทพา นาทวี และสะบ้าย้อย 

รวมทั้งได้จัดกำลังไล่ล่าแกนนำอีก 4 คน ที่หลบหนีไปได้ขณะปะทะ ประกอบด้วย นายดานียา อาหวัง อายุ 31 ปี นายอัซมัน เปาะเล๊าะ อายุ 25 ปี นายสุรินทร์ การเส็ง อายุ 26 ปี และจีรศักดิ์ เพ็งเล๊าะ อายุ 30 ปี.

 


นี่... แสดงว่า "หมดท่า" กันแล้วจริงๆ โดยเฉพาะการเมืองฝ่ายค้าน สารพัดวิชามารที่มี ทั้งในระบบ-นอกระบบ งัดมาใช้จนหมดเกลี้่ยง แต่ก็ล้มประยุทธ์ไม่ลงซักที!

"อุตสาหกรรมภาพยนตร์"
เรื่องของ"กบเลือกนาย"
แซะจน "เสียมหัก" จนได้
"ก็...ไม่ได้กู้มาโกงนี่ครับ"    
"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"