สุดเศร้า'แม่ทุม'คู่ชีวิต'พ่อรอง'เสียแล้ว หลังป่วย 8 ปี


เพิ่มเพื่อน    

 

            ถือเป็นความสูญเสียอย่างยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิงไทยอีกครั้ง เมื่อ แม่ทุม หรือ ปทุมวดี โสภาพรรณ นักแสดงอาวุโส ภรรยาของ พ่อรอง เค้ามูลคดี วัย 72 ปี ได้เสียชีวิตลงแล้ว หลังป่วยด้วยโรคไทรอยด์เป็นพิษ และ โรค ALS เข้ารับการักษาที่โรงพยาบาลมานานกว่า 8 ปี

            โดย สรรเสริญ เค้ามูลคดี ลูกชาย ได้โพสต์ภาพของตัวเองที่ถ่ายคู่กับคุณแม่ พร้อมระบุข้อความว่า”นางฟ้าของฉันกลับสู่สรวงสวรรค์แล้ว” ในขณะยุ้ย ปัทมวรรณ ลูกสาว ก็แจ้งข่าวว่า พ่อรอง ก็เพิ่งออกจากโรงพยาบาลเมื่อวาน หลังจากมีอาการเกร็ง วูบ และมีเลือดออกจากกระจกบาด

            ด้าน เอ ศุภชัย ได้โพสต์ภาพแม่ทุม พร้อมกับข้อความไว้อาลัยว่า “หลับให้สบายนะคะแม่ทุม รักแม่ทุม รักน้องยุ้ย รักพ่อรอง และทุกๆ คนในครอบครัวแม่นะคะ แม่พักผ่อนนะคะ พี่เอสัญญาว่าจะช่วยกันดูแลทุกๆ คน ไม่ให้แม่ทุมต้องเป็นห่วง ขอบคุณสำหรับทุกๆ อย่างที่แม่เอ็นดูพี่เอมาตั้งแต่สมัยเป็นเด็กเรียนมหาลัย ขอให้แม่ทุมหลับให้สบายนะคะ รักแม่ทุมนะคะ”

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @rong_kao @a_supachai1 เฟซบุ๊ก สรรเสริญ เค้ามูลคดี


สังเกตมั้ย? ผ่าน ๗ วัน จาก ๑๓-๒๐ ตุลา ม็อบ "สามนิ้ว" ในแบรนด์ "ประชาชนปลดแอก" ใต้คอนโทรลสามสัส จากมุ่งพื้นที่ไข่แดง เปลี่ยนแผนเป็นกระจายไปและเล็มไข่ขาว "ขอบนอก" เข้ามา จาก ๔ ทิศ

เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'
นี่แหละที่ 'สามสัส' ต้องการ
โมเดล "ประตูบานแรก"
ด้วยคำ 'อย่าละทิ้งประชาชน'
'คำสอนพ่อ' ในสายฝนพรำ
'พม่าป่วยเท่ากับไทยป่วย'