'กานต์'ชิงเข้าให้ปากคำโพสต์รูปครอบครัวจั่วไพ่ ขอโทษไม่รู้จริงๆว่าผิด


เพิ่มเพื่อน    

8 ก.ย.63- คืนที่ผ่านมา นางวิภากร หรือกานต์ ศุขพิมาย ภรรยาของนักร้องชื่อดัง เศก โลโซ ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.วาสุเทพ คงกล่อม ผกก.สน.คันนายาว หลังจากที่มีการโพสต์ภาพเสกและครอบครัวขณะกำลังนั่งล้อมวงเล่นไพ่

นางวิภากร หรือกานต์ กล่าวว่า วันนี้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน ภายหลังจากที่ตัวเองได้มีการโพสต์ภาพลงในโซเชี่ยลเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ สำหรับการเล่นไพ่ดังกล่าวเป็นการเล่นเกมส์ทำกิจกรรมภายในครอบครัว หลังจากที่มีการรับประทานอาหารร่วมกัน ในหมู่ญาติพี่น้องเนื่องจากเป็นวันเกิดของหลานสาว โดยเป็นการเล่นเพื่อสันทนาการในครอบครัว เงินที่ได้จากการเล่นก็จะนำไปซื้อเครื่องดื่มมานั่งกินร่วมกัน ไม่ได้เข้ากระเป๋าใคร และเป็นจำนวนเงินเพียงไม่กี่ร้อยบาท ตนต้องขอโทษทางประชาชนทุกคนด้วย ที่โพสต์ภาพแบบนั้นลงไป ตนไม่รู้จริงๆว่าการโพสต์ภาพดังกล่าวจะมีความผิด


ด้านพ.ต.อ.วาสุเทพ กล่าวว่า หลังจากที่มีการโพสต์ภาพดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบโดยทันที และจะดำเนินการเรียกตัวมาสอบ จนกระทั่งช่วงเย็นได้รับการติดต่อจากนางวิภากรหรือกานต์ ว่าจะเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน ซึ่งเบื้องต้นจากการสอบสวนทราบว่าบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านของน้องสาว ซึ่งไม่ได้อยู่ในพื้นที่ของทางสน.คันนายาว ส่วนการเล่นไพ่นั้นเป็นการเล่นกันภายในครอบครัว ซึ่งอย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องที่รับผิดชอบจะได้ดำเนินการต่อไป.


ส.ส.เพื่อไทย "กรีดเลือดในสภา" ประกอบฉากไล่ให้นายกฯ ลาออกเย็นวาน (๒๗ ต.ค.๖๓) นั้นไม่น่าเจ็บตัวเปล่านะ!เพราะฉากนั้น "ยึดพื้นที่ข่าว" ได้แน่ 

นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์