'ปิ๋ม ซีโฟร์'เคารพความคิดทุกคน หลังเกิดดราม่า'แบนลุงพล'


เพิ่มเพื่อน    

 

          เพิ่งสร้างกระแสชุดใหญ่ โดยมีการตั้งขบวนแห่ขันหมากไปสู่ขอ ลุงพล-ไชย์พล วิภา แห่งบ้านกกกอก มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ผลิตภัณฑ์ของตัวเอง สำหรับ ปิ๋ม ซีโฟร์ พร้อมประกาศ หากยอดขายทะลุ 1 ล้านกล่อง จะมอบเงินล้านให้กับลุงพลอีกด้วย แต่จู่ๆ กระแสสังคมกลับพลิก จนเกิดแฮชแท็กร้อน แบนลุงพล ก็เลยไม่รู้ว่าทิศทางการเป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรกของลุงพลจะเป็นยังไงต่อไป

          ซึ่ง ปิ๋ม ซีโฟร์ ได้มาเปิดใจผ่านรายการถามสุดซอยว่า "ตกลงเซ็นสัญญาเรื่องการเป็นพรีเซ็นเตอร์เรียบร้อยแล้วค่ะ วันที่แห่ขันหมากไปบ้านลุงพล ที่เลือกลุงพล คือลักษณะการตลาดและการโปรโมตสินค้า เราก็อยากได้พรีเซ็นเตอร์ที่อยู่ในกระแสเป็นที่สนใจของทุกคน ที่จัดเป็นการแห่ขันหมากไป อยากให้โลกจำ  ตั้งใจทำการตลาด หุ้นส่วนท่านนึงเป็นคณะหมอลำที่ดังมากภาคอีสาน หมอลำพาเพลิน เราก็คิดว่าไหนๆ มีคณะหมอลำแล้ว เราก็ไปแบบม่วนๆ ลูกทุ่งๆ บ้านเราดีกว่า ก็แห่ขันหมากไปบ้านลุงพล ลุงพลก็ค่อนข้างตกใจ เราไม่ได้บอกว่าจะมายังไงบ้าง

          เรื่องเซ็นสัญญา ระยะเวลา 6 เดือนค่ะ ค่าตัวก็หลักแสนอัพขึ้นไปตามในสัญญา แต่ลุงพลจะได้เรื่องส่วนแบ่งแต่ละกล่องด้วย ใครที่ซื้อแต่ละกล่องเราก็มีระบบให้ลุงพล-ป้าแต๋น เช็กในระบบได้ตลอดว่าตอนนี้ได้กี่กล่อง ได้เท่าไหร่อะไรยังไงบ้าง ถ้าขายได้ 1 ล้านกล่อง เราจะมอบเงินเป็นของขวัญให้ลุงพล 1 ล้านบาท

          กับกระแสแบนลุงพลที่เกิดขึ้นในตอนนี้ ก็เคารพในการตัดสินใจของทุกท่าน เรื่องคดีก็อีกเรื่องนึง เรื่องการทำงาน ลุงพลวันนั้นเราก็เห็นกับตาว่าเขาไม่ได้ทำงาน ไม่ได้ทำมาหากินเลย แต่วันนี้เราหยิบยื่นโอกาสให้เขา เขาก็เป็นเหมือนพ่อค้ากลายๆ เลยก็ว่าได้ เราหยิบยื่นโอกาสให้เขาทำงานมากกว่า" 

 

 

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.