สนามบินสุวรรณภูมิให้บริการลานจอดรถโซน 7 ดีเดย์11ก.ย.นี้


เพิ่มเพื่อน    

11 ก.ย.63 น.ท.สุธีรวัฒน์ สุวรรณวัฒน์ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (ทสภ.) พร้อมกลับมาเปิดให้บริการลานจอดรถโซน 7 ซึ่งตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามด้านหน้าโรงแรมโนโวเทลสุวรรณภูมิ ถนนสุวรรณภูมิสาย 65 ตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน 2563 เวลา 00.01 น. เป็นต้นไป

ทั้งนี้หลังจากปิดปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพรองรับการให้บริการผู้โดยสาร ผู้ใช้บริการให้ได้รับความสะดวกสบายและแก้ไขปัญหาที่จอดรถไม่เพียงพอ โดยได้มีการก่อสร้างหลังคาคลุมช่องจอดรถยนต์ทั้งหมด 666 ช่องจอด และมีการทาสีตีเส้นเครื่องหมายการจราจรบนพื้นทางเดินรถ เส้นแบ่งช่องจอด และจุดจอดรถเวียน (Shuttle Bus Stop) ใหม่ทั้งหมด

อย่างไรก็ตามหากผู้โดยสาร ผู้ใช้บริการนำรถยนต์มาจอดที่ลานจอดรถโซน 7 สามารถขึ้นรถเวียน (Shuttle Bus) สาย A, F เพื่อเดินทางไปยังอาคารผู้โดยสาร และ สาย C เดินทางจากอาคารผู้โดยสารมาลานจอดรถโซน 7 ซึ่ง รอบรถเวียน (Shuttle Bus) จะออกทุกๆ 15 นาทีทสภ. มุ่งมั่นในการพัฒนาการให้บริการในทุกๆ ด้านเพื่อให้ผู้โดยสารได้รับความพึงพอใจสูงสุด


จัดหนักจัดเต็มทั่วหน้า ไม่มีคำว่าสองมาตรฐาน อ่านบทความอาจารย์แก้วสรร อติโพธิ ใน www.thaipost.net วานนี้ มองเห็นหลายๆ เรื่องในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ได้ชัดเจนขึ้น

"ทักษิณ" ท้ารบ "จตุพร"
หมาเยี่ยวรดภูเขาทอง
บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'