'เจี๊ยบ พิจิตตรา'โชว์แผ่นหลัง คืนจอนางร้าย


เพิ่มเพื่อน    

 

            กลับมาคราวนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับสาวสวย เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ ที่ก่อนหน้านี้รับเล่นละครเรื่องไหน ก็มีแต่บทบาทสาวแสนดีและน่าสงสารเป็นประจำ ล่าสุดขอกระชากลุคความเผ็ด เปลี่ยนโหมดเป็นนางร้ายเบอร์ตอง หวนคืนจอช่อง 7 สี ในรอบ10 ปี คว้าบทนางร้ายปากแดงสุดร้อนแรง ในละคร ฟ้ามีตะวัน  ของผู้จัดละคร เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา

          โดยเจ้าตัวรับบทเนตรเสลา ซึ่งเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งบทบาทท้าทายครั้งสำคัญของสาวเจี๊ยบ ที่กลับมาเล่นนางร้ายแบบจัดเต็ม เสื้อผ้าหน้าผม มองจากร้อยเมตรก็เห็นสีลิปสติกสีแดงเด่นมาแต่ไกล สมการรอคอยของแฟนๆ ละครอย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากที่เราจะได้เห็นเจี๊ยบมาในชุดแดงแรงฤทธิ์โชว์แผ่นหลังสยิวใจสุดๆ แล้วนั้น ฉากแต่ละฉากในเรื่องนี้ของเธอก็เผ็ดร้อนปรอทแตก กับลีลาเล่นซ้อนชู้ กับนักแสดงรุ่นใหญ่ หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ  พร้อมพระเอกดารารุ่นน้อง โดนัท ภัทรพลฒ์ ติดตามความแซ่บแบบจัดเต็มของ นางร้ายในตำนานอย่างเจี๊ยบ พิจิตตา ได้ในละครฟ้ามีตะวัน  เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 เริ่มตอนแรกวันที่ 14 กันยายนนี้

 

 

 

 

 

 


ศาลไม่อนุญาตให้ประกันแอมมี่ เลยอดเห็นหน้า.... "ส.ส.พรรคก้าวไกล" เอาตำแหน่งมาประกันคนจุดไฟเผาพระบรมฉายาลักษณ์ เสียดายจัง!

'สสร.' หรือจะ 'ขันจอหว่อ'?
'แล้วรัฐบาลจะเอายังไง?'
'ไฟป่า-ไฟเมือง' เรื่องจงใจ
ว่าด้วย 'ดอกประชาธิปไตย'
มีค่า"ต่อเมื่อ"ขื่อคาถึง
เมื่อ 'ความยุติธรรม' สถิต