'บอล เชิญยิ้ม'ยังทำใจไม่ได้ โพสต์ระบาย"มาหาผมนะพี่"


เพิ่มเพื่อน    

 

          ยังคงทำใจไม่ได้กับการสูญเสียพี่ชายคนสนิทอย่าง โรเบิร์ต สายควัน แม้ว่าจะผ่านงานสวดพระอภิธรรมไปแล้วหนึ่งคืน แต่ บอล เชิญยิ้ม ก็ยังคงคิดถึงจนต้องโพสต์ระบายผ่านอินสตาแกรมแบบรัวๆ นอกจากนี้หนุ่มบอล ยังได้แจ้งถึงกำหนดสวดอภิธรรม โรเบิร์ต สายควัน อีกด้วย

          “ไม่ว่าวันนี้หรือวันไหน พี่อยู่ในใจผมตลอดไป บันทึกแต่เรื่องราวและความทรงจำ ที่ผ่านมาจากวันแรก ที่ยังไม่เป็น โรเบิร์ต สายควัน จนวันนี้ คืนนี้ ผมจุดธูปบอกเจ้าที่แล้วเน้อให้พี่เข้าบ้านมาหาผมได้ มานอนบ้านผมได้เน้อ”

          นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งข้อความว่า”คนบนฟ้าจะเห็นหรือเปล่า ว่าคนบนดินเศร้าและคิดถึงแค่ไหน ถ้าไม่ผูกพันคงไม่รู้สึกขนาดนี้ เข้าใจเลยครับว่าเป็นยังงัย มาหาผมนะพี่ ปกติเป็นคนกลัวผี แต่ผมไม่กลัวพี่ เพราะอยู่กับพี่ในห้องฉุกเฉินจนพี่จากไป อยากได้อะไรเพิ่มมาบอกผมนะ รอๆๆๆ”

          ส่วนกำหนดสวดอภิธรรม โรเบิร์ต สายควัน จัดขึ้นที่ ศาลา 1 วัดวัดสุทธิสะอาด นิมิตใหม่31 ระหว่างวันที่ 20-26 กันยายน 2563  เวลา 19.00 น. จัดพิธีฌาปนกิจ วันที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 17.00 น มีเวทีการแสดง เจ้าภาพฝากบอกมาว่าศิลปินท่านใดจะมาร่วมไว้อาลัยบนเวทีเรียนเชิญได้

 

 

 

 


เชื่ออะไรผมอย่างได้มั้ย? คือผมจะบอกว่า..... เห็นความ "ดิบ-กระแดะ-ด้าน" ของนักเรียน-นักศึกษาใต้ปฏิบัติการล้างสมองของสามสัสแล้ว ไม่ต้องห่วงกันไปหรอกว่า เมื่อพวกนี้โตขึ้น จะเป็นผู้เข้ามากำหนดอนาคตประเทศ

ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'
นี่แหละที่ 'สามสัส' ต้องการ