“ETON Drive To Share” ส่งมอบน้ำดื่ม 8,400 ขวด


เพิ่มเพื่อน    

ETON Group  (อีตั้น กรุ๊ป) ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร นำโดย พีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ และ อัจฉรีย์  ตันติยันกุล  ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด นำทีมพนักงานจากอีตั้น กรุ๊ป ลงพื้นที่มอบน้ำดื่มจำนวนกว่า 8,400 ขวด เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม​บ้านเรือน และพื้นที่เกษตรบางส่วนได้รับความเสียหายอย่างหนัก​ ในพื้นที่หมู่ที่​ 1 และหมู่ที่​ 7​​ ตำบลปากแคว​ อำเภอเมือง​ จังหวัดสุโขทัย 

 

ในโอกาสนี้ ผู้บริหารและพนักงานจากอีตั้น กรุ๊ป ได้รับเกียรติที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมรับมอบถุงพระราชทาน โดยอีตั้น กรุ๊ป ร่วมนำน้ำดื่มมามอบให้แก่พี่น้องประชาชน โดยคณะผู้บริหารจากองค์การบริหารส่วนตำบลปากแคว นำโดย ทวีป สุริเย รองนายก อบต.ปากแควและ จันทร์จิรา หิรัญนุช ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลปากแคว พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากหน่วยงาน ร่วมรับมอบน้ำดื่มและให้การต้อนรับ

 

อัจฉรีย์  ตันติยันกุล  ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด เปิดเผยว่า อีตั้น กรุ๊ป ให้ความสำคัญกับการทำกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาในการดำเนินธุรกิจ ด้วยตระหนักถึงความสำคัญของความช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เราทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อสังคม และส่งเสริมให้พนักงานในองค์กรมีจิตสาธารณะ เพื่อความสามัคคีเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ในการบำเพ็ญประโยชน์ให้แก่ชุมชน สังคมและสิ่งแวดล้อม  อีตั้น กรุ๊ป จัดกิจกรรมเพื่อสังคมแคมเปญออนไลน์ในครั้งนี้  เป็นส่วนหนึ่งในโครงการ “ETON Drive to Share” - “อีตั้น ปันน้ำใจ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จังหวัดสุโขทัย”  อีตั้น กรุ๊ป ได้เชิญชวนให้ทุกท่านเข้ามามีส่วนร่วม เพียงแค่กด ‘Like & Share’ โพสต์กิจกรรมในเพจส่วนตัว และตั้งค่าเป็นสาธารณะ ทุกๆ 1 แชร์ของท่านมีค่าเท่ากับ 1 บาท ทุกการไลค์และแชร์ อีตั้น กรุ๊ป จะร่วมบริจาคและสมทบทุนเพื่อจัดหาน้ำดื่ม และจะนำไปมอบให้แก่ผู้ประสบอุทกภัยที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วมในจังหวัดสุโขทัย ด้วยเล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของชาวสุโขทัย และมีความประสงค์ของบริษัทฯ ที่ต้องการจะช่วยเหลือผู้ประสบภัยและเป็นกำลังใจให้ผ่านพ้นวิกฤติการณ์ในครั้งนี้ไปได้

แกลลอรี่


เชื่ออะไรผมอย่างได้มั้ย? คือผมจะบอกว่า..... เห็นความ "ดิบ-กระแดะ-ด้าน" ของนักเรียน-นักศึกษาใต้ปฏิบัติการล้างสมองของสามสัสแล้ว ไม่ต้องห่วงกันไปหรอกว่า เมื่อพวกนี้โตขึ้น จะเป็นผู้เข้ามากำหนดอนาคตประเทศ

ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'
นี่แหละที่ 'สามสัส' ต้องการ