
ออกตัวว่าเป็นแค่นักแสดงตัวเล็กๆ แต่ครั้งหนึ่งในชีวิตนอกจากจะได้เล่นภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่อย่างตำนานสมเด็จพระนเรศวร นักแสดงมากฝีมืออย่าง ใหม่ ธนากร ก็เคยร่วมงานกับนักแสดงดังระดับฮอลลีวู้ดอย่างเฉินหลงและเจ็ทลีมาแล้ว และถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านมานานกว่า 10 ปี แต่ใหม่ก็ยังไม่เคยลืมความทรงจำครั้งนั้นเลย
“ย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 10 กว่าปีที่แล้ว ตอนนั้นผมก็เป็นแค่นักแสดงตัวประกอบเล็กๆ มีเล่นโฆษณาบ้าง เล่นหนังเล่นละครบ้าง จนวันหนึ่งมีการแคสนักแสดงเพื่อไปร่วมงานกับหนังของคุณเฉินหลง เรื่อง Around the World in 80 Days หรือ 80 วัน จารกรรมฟัดข้ามโลก ผมก็ได้มีโอกาสไปแคส ตอนนั้นคนสมัครเยอะมาก แต่เอาแค่ 12 คน ซึ่งผมก็ได้เป็นหนึ่งในนั้น ได้ไปถ่ายที่เซี่ยงไฮ และหลังจากนั้นอีกประมาณ 3 เดือนผมก็ได้ไปร่วมเล่นภาพยนตร์เรื่อง Fearless หรือ จอมคนผงาดโลก อันนี้ได้ร่วมงานกับคุณเจ็ทลี
ซึ่งในเรื่องที่เล่นกับคุณเฉินหลง ผมอยู่ในทีมตัวร้าย คุณเฉินหลงถูกจับมากับเพื่อน ซึ่งพวกผมเป็นคนจับมา เลยได้มีโอกาสได้เล่นต่อสู้ ร่วมคิวบู๊ กับคุณเฉินหลง ส่วนกับคุณเจ็ทลี ผมได้เล่นร่วมเข้าฉากกับเขา แต่ไม่ได้ร่วมซีน เหมือนผมจะยืนคุมเชิงแล้วเป็นพี่บาส สมรักษ์ ที่ต้องเข้าไปต่อสู้ด้วย ตอนนั้นตื่นเต้นมาก เราเป็นแค่นักแสดงตัวเล็กๆ แต่วันหนึ่งมีโอกาสได้ไปร่วมแสดงกับนักแสดงที่เขาเป็นมืออาชีพและมีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก คุณเจ็ทลีกับคุณเฉินหลงก็น่ารักมาก
นอกจากนี้งานในเมืองไทยที่ผมภู



|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |