'ใหม่ ธนากร'ผุดความทรงจำ เล่นหนังกระทบไหล่'เฉินหลง-เจ็ทลี'


เพิ่มเพื่อน    

 

          ออกตัวว่าเป็นแค่นักแสดงตัวเล็กๆ แต่ครั้งหนึ่งในชีวิตนอกจากจะได้เล่นภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่อย่างตำนานสมเด็จพระนเรศวร นักแสดงมากฝีมืออย่าง ใหม่ ธนากร ก็เคยร่วมงานกับนักแสดงดังระดับฮอลลีวู้ดอย่างเฉินหลงและเจ็ทลีมาแล้ว และถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านมานานกว่า 10 ปี แต่ใหม่ก็ยังไม่เคยลืมความทรงจำครั้งนั้นเลย

          “ย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 10 กว่าปีที่แล้ว ตอนนั้นผมก็เป็นแค่นักแสดงตัวประกอบเล็กๆ มีเล่นโฆษณาบ้าง เล่นหนังเล่นละครบ้าง จนวันหนึ่งมีการแคสนักแสดงเพื่อไปร่วมงานกับหนังของคุณเฉินหลง เรื่อง Around the World in 80 Days หรือ 80 วัน จารกรรมฟัดข้ามโลก ผมก็ได้มีโอกาสไปแคส ตอนนั้นคนสมัครเยอะมาก แต่เอาแค่ 12 คน ซึ่งผมก็ได้เป็นหนึ่งในนั้น ได้ไปถ่ายที่เซี่ยงไฮ และหลังจากนั้นอีกประมาณ 3 เดือนผมก็ได้ไปร่วมเล่นภาพยนตร์เรื่อง Fearless หรือ จอมคนผงาดโลก อันนี้ได้ร่วมงานกับคุณเจ็ทลี

          ซึ่งในเรื่องที่เล่นกับคุณเฉินหลง ผมอยู่ในทีมตัวร้าย คุณเฉินหลงถูกจับมากับเพื่อน ซึ่งพวกผมเป็นคนจับมา เลยได้มีโอกาสได้เล่นต่อสู้ ร่วมคิวบู๊ กับคุณเฉินหลง ส่วนกับคุณเจ็ทลี ผมได้เล่นร่วมเข้าฉากกับเขา แต่ไม่ได้ร่วมซีน เหมือนผมจะยืนคุมเชิงแล้วเป็นพี่บาส สมรักษ์ ที่ต้องเข้าไปต่อสู้ด้วย ตอนนั้นตื่นเต้นมาก เราเป็นแค่นักแสดงตัวเล็กๆ แต่วันหนึ่งมีโอกาสได้ไปร่วมแสดงกับนักแสดงที่เขาเป็นมืออาชีพและมีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก คุณเจ็ทลีกับคุณเฉินหลงก็น่ารักมาก

          นอกจากนี้งานในเมืองไทยที่ผมภูมิใจก็มีหลายเรื่องครับ อย่างภาพยนตร์เรื่องบางระจัน หรือตำนานสมเด็จพระนเรศวร และล่าสุดได้มีโอกาสมาร่วมเล่นหนังพระสีวลี โดยผมรับบทเป็นพญาบวรนาคา ได้มาเล่นเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งเช่นกัน ซึ่งจริงๆ ผมจะได้เล่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่มีเหตุให้ไม่ได้เล่น พอดีจังหวัดหนังมีการถ่ายเพิ่ม แล้วผมก็ได้กลับมาเล่น ก็ถือว่าเป็นดวงครับ โดยภาพยนตร์พระสีวลีจัดฉายรอบพิเศษทั่วไทยระหว่างวันที่ 3 ตุลาคม – 29 พฤศจิกายนนี้ และ สามารถดูผ่านระบบออนไลน์ ได้แล้ว ติดต่อสอบถามได้ทาง เพจภาพยนตร์พระสีวลี หรือโทร 082-636-1965 ครับ”

 

 

 


เห็น "นพ.บุญ วนาสิน" ประธาน "ธนบุรี  เฮลท์แคร์ กรุ๊ป" ออกโทรทัศน์ช่องเนชั่น เที่ยงวาน (๒๓ มิ.ย.) ฉอดๆ เรื่องจัดหาวัคซีนทางเลือกและเศรษฐกิจแบบเมามัน ใจร้องถามขึ้นมาเองว่า "อีกแล้วหรือ...คุณหมอ เห็นหลบหน้าไปตั้งนาน?"

เรตติงวันเกิด 'ตูดตุ๊กๆ'
เขา 'แก้กันอีกแล้ว' พี่ขา
กีฬา 'ใหญ่กว่า' แก้รัฐธรรมนูญ
ภาษาสื่อ"ปูติน-ไบเดน"
"ลุงป้อม-น้องธรรมนัส"
'เวียดนาม' ใกล้บอลโลก