‘ดาราช่อง3'จับมือ'นักศึกษาแพทย์’ ลงพื้นที่จำหน่ายธงมหิดล


เพิ่มเพื่อน    

 

          สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ เหล่าคณาจารย์และนักศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมจำหน่ายธงและรับบริจาคเนื่องใน “วันมหิดล” ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก

          ทางคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล จึงได้จัดกิจกรรม “ธงมหิดล” อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยปีนี้ออกตั้งรับบริจาค ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ถ.พระราม 4 ที่ได้นักแสดงจากละครซึ่งกำลังออกอากาศทางช่อง 3 จากละคร 2 เรื่อง ความทรงจำสีจาง’ นำทีมโดย บอล-กัมมัญจ์ กลมแก้ว, แคร์-วงศ์วชิรา เพชรแก้ว และ เบส-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ และยังมีเหล่าดาราจาก ‘วาสนารัก’ นำทีมโดย แจ๊ค-จักรพันธ์ จันทร์โอ, นิวส์-นริศสันต์ โลกวิทย์, ไมเคิล-ไมเคิล ฟันเดอคาสเตเลอร์, ใจ-คอร์นทเวท และ ครีมมี่-พลอยปภัส อิสระพงศ์พร ร่วมออกรับบริจาคและจำหน่ายธง ณ ศูนย์การค้า MBK Center  พร้อมมอบธงและหน้ากากอนามัยเป็นที่ระลึกแก่ผู้มีจิตเป็นกุศล โดยรายได้ทั้งหมดจะนำไปรักษาผู้ป่วยที่ขาดแคลนคุณทรัพย์

          บอล กัมมัญษ์ ตัวแทนนักแสดงก็ได้พูดถึงกิจกรรมออกรับบริจาคในครั้งนี้ว่า “ผมอยากให้ทุกคนร่วมกันบริจาคกันเข้ามาเยอะๆ เข้ามาเรื่อยๆนะครับ ไม่ต้องมากก็ได้ 5 บาท 10 บาท ตามกำลัง ซึ่งใครที่ไม่ได้ร่วมบริจาคกับพวกเรา ก็สามารถบริจาคได้โดยตรงผ่านทาง โรงพยาบาลศิริราชนะครับ เปิดรับบริจาคทุกวันเลยครับ สามารถบริจาคเพิ่มเติมโดยตรงผ่าน Application ธนาคารที่ท่านมีบัญชีฝาก โดยสแกนผ่าน QRCode หรือที่ ศิริราชมูลนิธิ ตึกมหิดลบำเพ็ญชั้น 1 หรือบริจาคผ่านธนาคารต่างๆ ในชื่อบัญชี “ศิริราชมูลนิธิ” (ธงวันมหิดล) ประเภทออมทรัพย์ สอบถามเพิ่มเติม 024197646-8 ครับ”

 

 

 

 

 

 

 


จัดหนักจัดเต็มทั่วหน้า ไม่มีคำว่าสองมาตรฐาน อ่านบทความอาจารย์แก้วสรร อติโพธิ ใน www.thaipost.net วานนี้ มองเห็นหลายๆ เรื่องในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ได้ชัดเจนขึ้น

"ทักษิณ" ท้ารบ "จตุพร"
หมาเยี่ยวรดภูเขาทอง
บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'