พบโครงกระดูกเพศชายป่าละเมาะข้างทางรถไฟเลี่ยงเมืองหนองคาย


เพิ่มเพื่อน    

27 ก.ย.63-ร.ต.อ.กฤษณะ ธรรมจิตร รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตบริเวณป่าละเมาะข้างทางรถไฟ ใกล้กับถนนเลี่ยงเมือง หนองคาย - เวียงจันทน์ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.เกษม มุทาพร ผกก.สภ.เมืองหนองคาย, พ.ต.อ.ญ.เพียงหทัย สุพล พิสูจน์หลักฐานจังหวัดหนองคาย แพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคาย หน่วยกู้ภัยชบา 191 , เจ้าหน้าที่รถไฟหนองคาย พร้อมตำรวจชุดสืบสวน

โดยที่เกิดเหตุห่างจากรางรถไฟประมาณ 20 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิต เหลือแต่โครงกระดูก ถูกดินคลุมทับร่างเล็กน้อย สูงประมาณ 170 ซม. คาดว่าเป็นผู้ชาย สวมเสื้อยืดโปโลสีฟ้า ขนาด XL กางเกงวอร์มขายาวสีเขียว ไม่ใส่กางเกงใน รองเท้าแตะแบบคีบ เบอร์ 9 ครึ่ง สีดำพื้นรองเท้าสีน้ำเงิน สวมนาฬิกาข้อมือแบบดิจิตอลสายยางสีดำ สวมสร้อยเชือกร่มห้อยตะกรุด แพทย์ระบุเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 เดือน กระดูกศีรษะอยู่ในสภาพปกติไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย

สอบถามนายอู๊ด ทราบว่า ขณะที่ตนต้อนวัวมาเลี้ยงบริเวณดังกล่าว ก็เห็นโครงกระดูกมนุษย์แล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ ซึ่งเบื้องต้นไม่มีใครทราบว่าผู้ตายเป็นใคร และไม่มีเอกสารติดตัว โดยจะได้ส่งโครงกระดูกไปตรวจพิสูจน์ที่นิติเวชขอนแก่น พร้อมทั้งติดตามว่าในช่วงที่ผ่านมามีผู้แจ้งความคนหายไว้ในพื้นที่ สภ.ใดบ้างหรือไม่ หรือหากผู้ใดสงสัยว่าอาจเป็นญาติขอให้ติดต่อที่ สภ.เมืองหนองคาย.


"สามสัส" "เชิดหุ่น" อยู่หลังโรงมาพักใหญ่ ปรากฏว่า หุ่นค่อยๆ หาย เหลือ "เห้..." ยืนโรงอยู่ไม่กี่ตัว นายโรงเริ่มถึง "ทางตัน"! แถมแนวร่วมตามมหา'ลัยและพวกเอ็นจีโอที่หากินกับเงินหลวงแต่ร่วมวงทะลวงเจ้า ก็ออกอาการ "เห็บหมา"

ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'