เพื่อไทยจ่อเคาะชื่อชิงผู้ว่าฯกทม. 'หญิงหน่อย' เผยสเปกสุดหรู!


เพิ่มเพื่อน    

3 ต.ค.63 - ที่อนุสรณ์สถาน 14 ตุลา  แยกคอกวัว พรรคเพื่อไทย จัดเสวนาเรื่อง "การแก้ไขรัฐธรรมนูญ คือทางออกประเทศไทย" โดยคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ สมาชิกพรรคเพื่อไทย ในฐานะประธานสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. ให้สัมภาษณ์ก่อนเสวนา ถึงการเลือกตั้งท้องถิ่นที่คาคว่าจะเกิดขึ้นในเดือนธันวาคมปีนี้ ว่า ก็เป็นเรื่องที่ดี เพราะเราได้ว่างเว้นการเลือกตั้งท้องถิ่นมานานแล้ว คือประมาณ 6 ปี และต้องยอมรับว่าถ้าจะให้การกระจายอำนาจประสบความสำเร็จ ท้องถิ่นก็เป็นส่วนสำคัญ เพราะเป็นส่วนที่ใกล้ชิดกับประชชน และจะมองประชาชนเป็นนาย พร้อมทำตามที่ประชาชนต้องการ ซึ่งก็จะตอบโจทย์กับสถานการณ์ขณะนี้ ที่มีปัญมากมายหลายอย่าง ดังนั้นจึงสมควรที่จะต้องเร่งรัดที่จะต้องให้มีการเลือกตั้งระดับท้องถิ่น

"ก็มีคุยกันบ้างอยู่แล้ว ขอเวลาอีกสักหน่อย"ประธานสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.  ตอบคำถามที่ว่าพรรคเพื่อไทยมีแคนติเดตที่จะลงชิงเก้าอี้ผู้ว่าฯกทม.หรือยัง พร้อมระบุสเปกว่ามีอุดมการณ์ที่จะเปลี่ยนกทม. 


ทราบกันไปแล้วนะครับ!คดี "กบฏ กปปส." ที่กำนันสุเทพกับพวกรวม ๓๙ คน เป็นจำเลย เมื่อวาน (๒๔ ก.พ.๖๔) ศาลอ่านคำพิพากษาตั้งแต่ ๙  โมงเช้า ไปจบเอาตอน ๕ โมงเย็นกว่าๆ

วันชี้ชะตา 'กำนันสุเทพ'
'รหัส ๓ ตัวเลขไว้วางใจ'
แม่ๆ ของคน 'สู้แล้วรวย'
'นิพพานสังคมไทย'
ครึ่งหลัง"รัฐบาล"ชักจะแย่
ก้าวไกล 'ปักทวน' สถาบัน