ห้ามปากคนบูลลี่ไม่ได้! ‘ปิงปอง’เปิดใจหลังไปปลูกผม


เพิ่มเพื่อน    

 

          ตัดสินใจไปปลูกผมเพราะหัวเถิกและเกรงใจช่างทำผมที่ทำงานลำบาก แต่ก็ยังโดนคนพูดไม่คิดมาแซวและบูลลี่อยู่บ่อยๆ ทำเอานักร้อง-นักแต่งเพลง ปิงปอง-ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ โพสต์ระบายลงเฟซบุ๊ก

          “ช่วงนี้รู้สึกว่าจะมีคนสนใจเรื่องหัวของผมเยอะแฮะ หลายคนคงรู้แล้วแหละว่าไปปลูกผมมา แต่เพิ่งผ่านมาแค่ห้าเดือน มันยังขึ้นไม่เต็มที่อะนะ แล้วช่วงนี้มันทำผมแบบเดิมยากเพราะผมมันยังขึ้นไม่เต็มและเป็นตอสั้นๆ บวกกับเริ่มขี้เกียจใส่หมวก (ใส่ทุกวันมันก็ชักจะไม่ไหวนา ส่วนตัวอึดอัดหัวอะ) และคิดว่าการที่เราหัวเถิกมันไม่น่าจะสร้างปัญหาให้ผู้คนมากเท่ากับความไม่มั่นใจของตัวเอง

          จริงๆ ทุกวันนี้ก็ไม่ได้อายที่จะบอกว่าหัวเถิกนะ ทุกคนรอบตัวก็รู้กันอยู่แล้ว เวลามีคนถามก็เปิดเหม่งให้ดูทุกทีนะ และเราก็เถิกมาแต่เด็กแล้วอะ ไม่รู้จะทำไงเหมือนกัน ที่เกรงใจคือทีมงานที่ทำผมให้เรายาก ถึงได้ตัดสินใจปลูกผม แต่หลายวันมานี้มีคอมเม้นท์ที่ทำให้เราเสียความรู้สึกค่อนข้างเยอะเหมือนกัน ซึ่งนี่ก็ดีกว่าแต่ก่อนแล้วนะ แต่มันทำได้แค่นี้อะ ไม่งั้นก็ต้องไปทำเพิ่ม

          ก็รู้สึกเจ็บนิดหน่อยกับบางคอมเม้นท์และการทักทายอะนะ แต่ก็ไม่สามารถทำให้ถูกใจทุกคนได้อะ(หรือจะมีคนถูกใจอันนี้ก็ไม่รู้)

          ก็ยอมรับแหละว่าหัวเถิกอะ ใครจะล้อจะบูลลี่อะไรก็คงห้ามไม่ได้ ก็ได้แค่บ่นแค่นั้นแหละ แต่ถ้ายังรักกันก็เอาแค่หอมปากหอมคอกันก็พอนะ ไม่ได้รู้สึกแย่ที่โดนแซวนะ แต่รู้สึกแย่กับเจตนาของคนแซวมากกว่า รู้สึกเหมือนมีคนแสดงตัวว่าเจตนาไม่ดีกับเราเยอะขึ้น รู้สึกไม่ปลอดภัย”

          ซึ่งหลังจากที่ศิลปินหนุ่มโพสต์เรื่องราวดังกล่าวก็มีแฟนๆเพลงเข้ามาให้กำลังใจมากมาย รวมถึงผู้ที่มีประสบการณ์ถูกบูลลี่เข้ามาคอมเม้นท์ในมุมของตนเองเช่นกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม pingpongsirasak

 


คุณหมอครับ! ทั้งคุณหมอ "โอภาส การย์กวินพงศ์" อธิบดีกรมควบคุมโรค และคุณหมอ "ไพศาล ดั่นคุ้ม" เลขาฯ อย. อย่าไปสนใจเสียงหมาเห่าเลยครับ

อยากย้ายประเทศใช่มั้ย?
ไฟลามทุ่ง 'ลามถึงศาล'
รอบนี้"คนแก่ขอก่อน"
"อย่าให้เสียชาติเกิด"
"จากรุ่นลูกถึงรุ่นแม่"
ไทยนี่แหละ "ไทยวัคซีนไทย"