‘ณิชา-ต้อม รชนีกร’ระเบิดดราม่ากลางแดดเปรี้ยง


เพิ่มเพื่อน    

 

          ใกล้จะถึงบทสรุปที่ทุกคนรอคอย สำหรับละคร “วาสนารัก” ช่อง3 อย่างฉากวันนี้ รวมนักแสดงหลายคน มาร่วมวงดราม่าท่ามกลางแดดเปรี้ยง แต่คนที่รับบทหนักคือคู่แม่ลูกในละคร อย่าง ใกล้รุ่ง (ณิชา-ณัฏฐณิชา) กับ ดวงมณี (ต้อม-รชนีกร) เพราะต้องระเบิดอารมณ์ดราม่าใส่กัน แต่อุปสรรคก็ไม่ธรรมดา นอกจากแดดจัดจนแสบตาแล้ว บทของทั้งคู่ก็ยาวไม่น้อย  แต่มืออาชีพทั้งคู่ รับรองว่าอินกันน้ำตาแตกตามแน่นอน

          เรื่องราว ด้วยความรักที่มีต่อ ใกล้รุ่ง (ณิชา) มากจน ดวงมณี (ต้อม) ไม่อยากจะให้ความจริงเรื่องแม่ที่แท้จริงในอดีตเปิดเผย เพราะกลัวชีวิตของใกล้รุ่งจะพัง ดวงมณีอยากเก็บความลับนี้ไว้ ให้มันตายไปกับตัวเธอเอง โดยไม่สนใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนี้ เธอหมดหนทาง จนคิดสั้น พยายามจะกระโดดสะพานจบชีวิตตัวเองต่อหน้าลูกทุกคนที่มาห้ามเธอ!!

          ฉากนี้ ถ่ายทำที่สะพานแห่งหนึ่งในจังหวัดอยุธยา เป็นวันที่แดดจัดจนแสบผิว แสบตาไปหมด แต่ทีมงานก็เตรียมอุปกรณ์กันร้อน และเซฟตี้อย่างดี เพื่อความปลอดภัยนักแสดง ก่อนเริ่มถ่ายทำ พี่ดุลย์ ผู้กำกับฯ นัด บรีฟนักแสดงทั้งหมด ณิชา, พี่ต้อม, พี่ส้มเช้ง สามช่า, เต๋า ภูศิลป์, นิวส์ นริศสันต์, แจ็ค จักรพันธ์ รวมถึงนักแสดงรุ่นเล็กอย่าง น้องแม็ค ณัฐพัชร์ ทุกคนตั้งใจฟังบรีฟ เพราะไม่อยากผิดคิว เนื่องจากระหว่างยืนฟังบรีฟ ก็ร้อนผ่าวไปทั้งตัว อากาศโหดเบอร์นี้ สมาธิต้องนิ่ง เพื่อให้ผ่านไปด้วยดี

          วันนี้ ณิชากับต้อมนั่งจับมือส่งอารมณ์กันก่อนถ่ายจริง เพราะเป็นซีนที่อารมณ์ต้องดราม่าให้เศร้าสุดๆ ถ่ายจริง ต้อมส่งอารมณ์จนทุกคนอินไปตามๆกัน จากนั้นค่อยๆก้าวขึ้นขอบสะพานจริง ผู้กำกับสั่งคัท ต้อมตอบติดตลก อารมณ์มา แต่ขามันไม่ไปตาม” ถ่ายต่อ ณิชาในชุดเดรสเกาะอก เดินร้องไห้อย่างหนัก และต้องพูดบทสำคัญอ้อนวอนขอให้แม่เปลี่ยนใจ จังหวะนี้ ณิชา ต้อม ถ่ายทอดอารมณ์ดราม่าได้ดีมาก ทำเอาคนหลังมอนิเตอร์แอบน้ำตารื้น

          สิ้นเสียงคัท ณิชาและพี่ต้อมโผเข้ากอดกัน ณิชายังคงน้ำตาไหลไม่หยุด จนพี่ต้อมต้องปลอบ วันนี้แม่พลังเยอะ เป็นห่วงลูก กลัวหลังไหม้ เพราะแดดพิฆาตมาก” ณิชาพยักหน้า ขอบคุณพี่ต้อม “แม่ส่งอารมณ์ เหมือนระเบิดลูกใหญ่มาให้ เป็นฉากประทับใจอีกฉากขอลิสต์ไว้เลยสำหรับเรื่องนี้         

          ฉากนี้ ใกล้รุ่งจะอ้อนวอนดวงมณีไม่ให้คิดสั้นสำเร็จหรือไม่และเธอจะได้รู้ความจริงเรื่องแม่ที่แท้จริงของตัวเองหรือเปล่า?! ห้ามพลาดติดตามในวาสนารัก ออนแอร์ วันนี้ (เสาร์ที่ 10 ตุลาคม) เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

 

 

 

 

 

 

 

 

 


จัดหนักจัดเต็มทั่วหน้า ไม่มีคำว่าสองมาตรฐาน อ่านบทความอาจารย์แก้วสรร อติโพธิ ใน www.thaipost.net วานนี้ มองเห็นหลายๆ เรื่องในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ได้ชัดเจนขึ้น

"ทักษิณ" ท้ารบ "จตุพร"
หมาเยี่ยวรดภูเขาทอง
บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'