ด่วน!!!เกิดเหตุรถไฟชนรถบัสบริเวณสถานีคลองบางพระ - สถานีเปรงเบื้องต้นผู้เสียชีวิต7 ราย


เพิ่มเพื่อน    

 

11 ต.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 08.05  เกิดเหตุขบวนรถสินค้าประจำ 852 เดินระหว่างสถานีแหลมฉบัง-สถานีหัวตะเข้ประเภทรถคอนเทนนอร์ ได้ชนกับรถบัสระหว่าง สถานีคลองบางพระ - สถานีเปรง เป็นทางผ่าน มีสัญญาณเตือน แต่ไม่มีเครื่องกั้น รถบัสขวางในทาง เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิต 7 รายบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก ได้แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัย และ ผู้เกี่ยวข้องท้องถิ่น เข้าตรวจสอบแล้ว 

รายงานข่าวจากผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่าเห็นรถบัสคันดังกล่าวเดินทางมาจากอำเภอสำโรง จังหวัดสมุทรปราการ กำลัง นำพนักงานของโรงงานแห่งหนึ่ง เดินทางไปงานทอดกฐินที่วัดหลายแห่ง โดยขณะเกิดเหตุกำลังเดินทางไปที่วัดบางปลานัก  ซึ่งตนเองกำลังรออยู่ที่วัด ได้รับแจ้งว่ามีเหตุจึงรีบมาดู อย่างไรก็ตามเบื้องต้นเท่าที่ทราบผู้โดยสารในรถบัสมีประมาณ 60 คน 

อย่างไรก็ตามขณะนี้อยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังทยอยนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลหลายแห่งในพื้นที่ เนื่องจากได้รับรายงานว่าโรงพยาบาลบางแห่งไม่สามารถรองรับได้เพียงพอ


นี่...พูดกันตามเนื้องานเลยนะ ฝ่ายค้าน ๕-๖ พรรค "เพื่อไทย" เป็นแกนนำ พูดประจำว่า "เข้ามาทำหน้าที่เป็นปากเสียงแทนประชาชน" ในรัฐสภา จะเข้าปีที่ ๓ อยู่อีกไม่กี่เดือน

เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์