คมนาคมพร้อมขนคนออกจากราชประสงค์


เพิ่มเพื่อน    

15 ต.ค.63-ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.30 น.นายพิเชฐ คุณาธรรมรักษ์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางราง(ขร.) รักษาราชการแทนอธิบดีกรมการขนส่งทางราง พร้อมด้วย คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กรมการขนส่งทางราง ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์การชุมนุมช่วงค่ำและติดตามการดำเนินการตามมาตรการพึงปฏิบัติการจัดการระบบขนส่งทางรางภายใต้ประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินที่มีความร้ายแรงในเขตท้องที่กรุงเทพมหานครที่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสชิดลม โดยมีนายสุมิตร ศรีสันติธรรม ผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ และผู้บริหารบริษัทระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด(มหาชน) (BTS)  ร่วมลงพื้นที่ด้วย

อย่างไรก็ตามจากการตรวจเยี่ยมผู้ใช้บริการพบว่า มีการดำเนินการตามมาตรการฯ โดยได้จัดเจ้าหน้าที่เพิ่มความเข้มข้นในการตรวจสัมภาระ กล้องโทรทัศน์วงจรปิดพร้อมใช้งานครบถ้วน อุปกรณ์ด้านความปลอดภัยต่างๆ ใช้งานได้ ซึ่งมีประชาชนทยอยเดินทางกลับจำนวนมาก    โดยรถไฟฟ้าบีทีเอสได้มีการทำ Group Release  ที่สถานีชิดลม เพื่อมิให้เกิดความหนาแน่นในขบวนรถ พร้อมทั้งจัดเจ้าหน้าที่จำหน่ายบัตรโดยสารเพิ่มเติม

นอกจากนี้ได้มีการจัดขบวนรถให้บริการ มีความถี่สูงสุดในสายสุขุมวิททุก2.25 นาที และสายสีลมทุก 3.45 นาทีอย่างต่อเนื่องจากช่วงชั่วโมงเร่งด่วนเย็น  เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชน  โดยยังคงเปิดให้บริการครบทุกสถานีตามปกติ  ทั้งนี้ ขบวนสุดท้ายที่ผ่านสถานีชิดลม ฝั่งปลายทางปลายทางสถานีเกษตรศาสตร์เวลา 00.28 น. และฝั่งปลายทางสถานีสำโรงเวลา 00.31 น.


คนร่วมชุมนุม "ม็อบสามสัส" ระยะหลังดูจะออกอาการเซ็งๆ เห็นโพสต์บ่น....ไรวะ"เย็นนัดชุมนุม-ค่ำให้กลับไปกินนมนอน"!แบบนี้ มันคงจบหรอกนะ ที่ "รุ่นเรา" น่ะมันน่าจะไปจบที่ "คุก" ซะก่อนมากกว่า!

ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'