'มีน พีรวิชญ์'ลุยถ่าย 4 คาแรคเตอร์ผ่านฉลุย


เพิ่มเพื่อน    

 

          ขึ้นแท่นมือโปรไปแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ที่ต้องเจอกับงานแสดง ถึง 4 คาแรคเตอร์พร้อมกันทีเดียว ทั้งงานภาพยนตร์เรื่อง วอน(เธอ) และ The cleaner ล่าล้างบาป รวมถึง งานซีรีส์ The Graduates บัณฑิตเจ็บใหม่ และ บังเอิญรัก 2  A Chance to Love  ที่เพิ่งปิดกล้องไป

          โดย มีน พีรวิชญ์ ที่ตอนนี้ได้เซ็นสัญญาเข้าไปเป็นนักแสดงของช่อง 3 แล้ว แต่ยังมีงานแสดง ที่ยังออนแอร์อยู่ในหลายๆ ช่อง รวมทั้งหนังและซีรีส์ที่คาแรคเตอร์ต่างกันแต่ต้องทำงานใน ช่วงเวลาใกล้ๆ กัน

          “4 เรื่อง 4 คาแรคเตอร์ เลยครับ มี หนัง 2 เรื่อง เรื่อง วอน(เธอ) เป็นแบบแอบรักเพื่อน ชอบผู้หญิง อยากทำดีให้เขา ไม่ว่าเขาจะทำอะไรในสายตาเราถูกไปหมด  เป็นความสัมพันธ์ของคนสี่คนเข้ามาเกี่ยวข้องกัน หนังเรื่อง  The cleaner ล่าล้างบาป ฉายที่ช่องโมโน เป็นคนทำความสะอาดศพ  แล้วก็ซีรีส์ 2 เรื่อง  บังเอิญรัก 2  A Chance to Love  คาแร็คเตอร์เล่นเป็นแบบคุณชาย มาดนิ่ง หยิ่ง ๆ ไม่สน ส่วนอีกเรื่องหนึ่ง The Graduates บัณฑิตเจ็บใหม่ เล่นเป็นบัณฑิตจบใหม่ นิสัยไม่ดี เป็นคนที่แบบมึน ๆ เหมือนกับเด็กหน้าห้องที่แบบเรียนเก่ง แต่เข้าสังคมไม่เป็น

          ทั้ง 4 เรื่องถ่ายทำในเวลาใกล้เคียงกัน  เคยถ่ายหนักๆ 40 วันติดกัน ตอนแรกก็กลัวว่าจะสับสนคาแรคเตอร์ เพราะแต่ละเรื่องก็ค่อนข้างต่างกัน แต่พอทำงานจริงก็ง่ายมาก เพราะทุกเรื่องผมได้บทมาตอนโควิด เราก็พยายามอ่าน ลงคาแรคเตอร์ให้มันชัดๆ จนแยกกันออกหมดเลย เปิดกล้องปุ๊บ ถ่ายได้คือนำทุกอย่างออกมาใช้หมดเลย ไม่มีผลอะไรกับเราเลยครับ”

 

 

 


เฮ้อ..... ปลงสังขารตัวเองน่ะครับ! เห็น "เด็กส้ม" ในเข่งธนาธรกับ "เด็กแดง" ในเข่งทักษิณ หลอมเป็น "ม็อบล้มเจ้า" เกิดผลิตภัณฑ์ "รุ่นใหม่ ๓ นิ้ว"

ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์
ฤๅหมาต้องตายในตรอก
'นิมิตเมืองจากชาวเมือง'
"ฟางเส้นสุดท้ายของรัฐบาล"
'ปฐมสถาปนาล้มเจ้า'
'เผาหลอก-เผาจริง' ร่าง รธน.