'จีเอ็มเอ็ม25'ผลงานเข้าตา ร่วมชิงรางวัลใหญ่ระดับเอเซีย


เพิ่มเพื่อน    

 

          รางวัล Asian Academy Creative Awards 2020  เป็นการมอบรางวัลให้กับคอนเทนต์จากประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชีย เพื่อเชิดชูความเป็นเลิศทางด้านความคิดสร้างสรรค์ สำหรับผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์ และผู้ผลิตสื่อ

          ปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 และมีประเทศต่างๆ ส่งผลงานเข้าประกวดมากมาย ได้แก่ ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, จีน, ฮ่องกง, อินเดีย, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, เกาหลี, มาเลเซีย, เมียนม่า, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ศรีลังกา, ไต้หวัน, เวียดนาม และ ประเทศไทย สำหรับการคัดเลือกผู้ชนะในแต่ละประเภทรางวัล จะเริ่มจากการคัดเลือกจากภายในประเทศนั้นๆ เพื่อหาคอนเทนต์ นักแสดง ผู้ผลิตผลงานที่ชนะในระดับประเทศ เป็นตัวแทนของประเทศไปสู่รอบตัดสินเพื่อค้นหาผู้ชนะระดับทวีป (Regional Winner) ต่อไป

          ซึ่งในส่วนของช่องจีเอ็มเอ็ม25 มีผลงานทั้ง ละคร ซีรีส์ และรายการ ที่สามารถสร้างความประทับใจให้คณะกรรมการ คว้ารางวัล Regional Winner เป็นตัวแทนประเทศไทย เพื่อเข้าชิงรอบสุดท้ายรางวัลสุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย  Asian Academy Creative Awards 2020 ทั้งหมด 3 สาขาได้แก่  ละครเกมรักเอาคืน  เข้าชิงในสาขา Best Original Screenplay, ซีรีส์ Who Are You เธอคนนั้น คือ ฉันอีกคน เข้าชิงในสาขา Best Drama Series  และรายการ ไทยทึ่ง WOW! Thailand  เข้าชิงสาขา Best Infotainment Programme  ซึ่งเป็นรายการที่เข้าชิง 2 ปีติดต่อกัน

          สำหรับการประกาศผลรอบสุดท้ายของเวที Asian Academy Creative Awards 2020 จะประกาศผลในวันที่ 4 ธันวาคม ประเทศสิงคโปร์ ร่วมส่งกำลังใจและลุ้นไปกับผลงานของทางช่องจีเอ็มเอ็ม25 รวมทั้งทุกผลงานจากประเทศไทย คว้ารางวัลใหญ่กลับมาให้คนไทยได้สำเร็จไปพร้อมๆ กัน


 

 


จัดหนักจัดเต็มทั่วหน้า ไม่มีคำว่าสองมาตรฐาน อ่านบทความอาจารย์แก้วสรร อติโพธิ ใน www.thaipost.net วานนี้ มองเห็นหลายๆ เรื่องในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ได้ชัดเจนขึ้น

"ทักษิณ" ท้ารบ "จตุพร"
หมาเยี่ยวรดภูเขาทอง
บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'