'เปาวลี'สุดอาลัย หลังสูญเสีย'คุณย่าสุชา'อย่างไม่มีวันกลับ


เพิ่มเพื่อน    

 

            ถือเป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของครอบครัวกิจเจริญ เมื่อคุณแม่สุชาดา กิจเจริญ คุณแม่ของ ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ ได้จากไปอย่างสงบด้วยวัย 82 ปี และในส่วนของนักสาว เปา-เปาวลี พรพิมล ซึ่งมีศักดิ์เป็นลูกสะใภ้ของป๋ากิ๊ก และมีความสนิทสนมกับคุณย่าสุชาเป็นอย่างดี ก็รู้สึกเสียใจไม่แพ้คนในครอบครัวกิจเจริญ

         ซึ่งในฐานะหลานสะใภ้เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเพื่อไว้อาลัยแด่คุณย่าสุชา “ทริปพาคุณย่าเที่ยว ยังจำความประทับใจวันนั้นได้ไม่ลืมค่ะ #คุณย่าไปเป็นนางฟ้าอยู่บนสวรรค์แล้วนะคะ  #ครอบครัวกลมกิ๊ก #คุณย่าสุชา”

          นอกจากนี้เปาวลียังได้โพสต์คลิปที่เจ้าตัวได้เจอคุณย่าสุชาครั้งแรกในตอนนี้มีโอกาสไปเป็นแขกรับเชิญในรายการกลมกิ๊ก ที่คุณย่าเป็นพิธีกร “คิดถึงยำปลาสลิดฝีมือคุณย่า เปามีโอกาสได้พบคุณย่าสุชาครั้งแรกในรายการกลมกิ๊ก คุณย่าท่านเป็นคนอารมณ์ดี ใจดี เวลาทำอาหารก็จะสอนเคล็ดลับให้ลูกหลานไปด้วย ขอบพระคุณคุณย่าที่เอ็นดูหลานคนนี้นะคะ ขอบพระคุณสำหรับคำสอนที่คุณย่าได้สอนทั้งเอิร์ธและเปา ทุกครั้งที่ไปหาคุณย่าก็จะได้หอมแก้มคุณย่า เมื่อวานนี้นู๋มีโอกาสได้หอมคุณย่าเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่จะส่งคุณย่าจะเดินทางไปสวรรค์ นู๋รักคุณย่านะคะ 24/10/2020 เวลา 20.15น. #คุณย่าสุชา #กลมกิ๊ก #ครอบครัวกลมกิ๊ก #บ้านกลมกิ๊ก #หลานกลมกิ๊ก

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม paowalee1


ทีซื้อหวยไม่ถูกแบบนี้มั่ง ก็...เป็นไปตามกฎหมาย "ลุงตู่" อยู่ต่อ!

บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด