SONTALAYเสื้อผ้าสำหรับวันพักผ่อน


เพิ่มเพื่อน    

    SONTALAY (สนทะเล) แบรนด์ Luxury Leisurewear เสื้อผ้าสำหรับวันพักผ่อนระดับลักชัวรี โดยมีสนิทพิมพ์ เอกชัย เป็นครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากริมฝั่งทะเลในหน้าร้อนทางตอนใต้ของประเทศอิตาลี อย่างชายฝั่งอัลมัลฟี (Amalfi Coast) เมืองโพสิตาโน (Positano) เมืองริมทะเลอันมีเสน่ห์ น่าหลงใหล เป็นเอกลักษณ์ ที่ผู้คนต่างยอมรับว่าเป็นเมืองที่งดงามที่สุด รวมไปถึงถ้ำบลูกร็อตโต (Blue Grotto) ที่เกาะคาปรี ได้เปิดพรีวิวคอลเลคชั่นเมื่อเร็วๆ นี้ ที่โชว์รูม SONTALAY สุขุมวิท 62 


    คอลเลคชั่นของ SONTALAY เน้นการออกแบบที่หรูหรา แต่มีรสนิยม โดยเน้นการใช้สีสันสดใส และลายปรินต์ที่โดดเด่นแฝงไปด้วยความลักชัวรี เปลี่ยนลุคส์วันพักผ่อนให้เหนือระดับไปด้วยมิติของเนื้อผ้าและสีสันที่น่ามอง ทำให้รู้สึกได้ถึงความเพลิดเพลิน สวมใส่สบาย เนื้อผ้าพลิ้วไหวเข้ากับอากาศของเมืองไทยได้เป็นอย่างดี อาทิ ชุด Kaftan ผ้าคอตตอนซิลก์อิตาลีที่พิมพ์ลายดอกไม้สีเขียว ให้ลุคส์โก้ในวันพักผ่อนสบายๆ หรือจะเป็นชุด Pajamas ผ้าแจ็กการ์ดซาตินอิตาลีที่พิมพ์ลายดอกไม้สีสันสดใสในหลากหลายโทนสี ทั้งน้ำเงิน-ขาว, ส้ม, มินต์ และชุดแจ็กเกตตัวยาวเซต 3 ชิ้น ที่ตัดเย็บอย่างประณีตด้วยผ้าซิลก์ชีฟองฝรั่งเศสลายปะการังสีสด รวมไปถึงชุดราตรียาวสุดหรูจากผ้าซิลก์ชีฟองฝรั่งเศสพิมพ์ลายป่าทรอปิคัล โดดเด่นด้วยการใช้เทคนิคจับเดรปและทวิสต์ผ้าคล้องกันบริเวณด้านหน้า เพิ่มดีเทลความอลังการ และชุดเดรสผ้าซาตินลายเสือประดับด้วยขนนกกระจอกเทศบริเวณชายกระโปรงและแขนเสื้อ เพิ่มดีเทลฟู่ฟ่าให้ชุดมีลูกเล่นทุกครั้งที่เคลื่อนไหว.


ตอนนี้...... ต่างชาติแก๊ง "จักรวรรดินิยมอำนาจตะวันตก" โผล่หางบ่อยขึ้น หมายถึงอะไร? ก็หมายถึง "ม็อบ ๓ นิ้ว" กำลังถึงทางตัน ยิ่งถูกฝ่ายบ้านเมืองใช้แผน "น้ำร้อนปลาเป็น-น้ำเย็นปลาตาย"

ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์
ฤๅหมาต้องตายในตรอก
'นิมิตเมืองจากชาวเมือง'