ล่ากระบะตีนผี! ซิ่งข้ามเลนชนจยย.สองผัวเมียดับ2ศพก่อนหนี


เพิ่มเพื่อน    

2 พ.ย. 63 - เมื่อเวลา 00.30 น.  ร.ต.อ.สุพจน์พงษ์ ช่วยดู รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพุ่งชนรถจักรยานยนต์มีผู้บาดเจ็บสาหัสจำนวน 2 ราย เหตุเกิดบนถนนเลี่ยงเมือง สายบ้านควน-ควนปริง หมู่ 9 บ้านนาป้อ ต.ควนปริง อ.เมืองตรัง หลังรับแจ้งเหตุจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย กู้ชีพโรงพยาบาลตรังรวมแพทย์ กู้ชีพโรงพยาบาลศูนย์ตรัง กู้ชีพเทศบาลตำบลโคกหล่อ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง

ถึงที่เกิดเหตุ บนถนนพบร่างผู้บาดเจ็บเป็นเพศชาย 1 ราย นอนแน่นิ่งจับชีพจรไม่ได้ ทราบชื่อภายหลังคือ นายไพรัตน์ ศรีชาวนา อายุ 36 ปี เป็นชาว จ.สุพรรณบุรี ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลฉีกขาดบริเวณต้นขาขวา ถัดออกไปประมาณ 10 เมตร ในคูน้ำซึ่งเป็นพงหญ้าพบร่างผู้บาดเจ็บเป็นเพศหญิง 1 ราย นอนแน่นิ่งจับชีพจรไม่ได้เช่นเดียวกัน ทราบชื่อภายหลังคือ นางศิริวรรณ แอโสะ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 95 หมู่ 7 ต.ควนปริง อ.เมือง จ.ตรัง ได้รับบาดเจ็บแขนขาหัก เจ้าหน้าที่กู้ชีพ-กู้ภัย และทีมแพทย์ได้เร่งกันทำการปั้มหัวใจ หรือซีพีอาร์ อย่างเร่งด่วนยังที่เกิดเหตุเพื่อยื้อชีวิตใช้เวลาประมาณ 20 นาที ก่อนที่จะเร่งนำตัวนำส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน แต่ได้เสียชีวิตในในเวลาต่อมาระหว่างนำส่งทั้ง 2 ราย

ถัดออกไปประมาณ 50 เมตร บริเวณในคูนำ้ข้างทางซึ่งอยู่อีกฝั่งหนึ่งของถนน พบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไฮลักซ์ วีโก้ สีบอร์นเงิน ทะเบียน บบ 1934 ตรัง สภาพหัวรถพังยับเยิน โดยที่ไม่พบคนขับขี่แต่อย่างได อีกทั้งบริเวณหัวรถได้อัดติดอยู่กับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 สีดำ-ส้ม ทะเบียน 1 กด 5363 สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นรถผู้เสียชีวิตในสภาพพังยับเยินทั้งคัน

จากการสอบสวน นายศักดิ์สิทธิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี พลเมืองดี เล่าว่า ขณะที่ตนเองอยู่ภายในบ้านได้ยินเสียงดังสนั่นจากบนถนน จึงรีบวิ่งออกมาดูปรากฎว่ารถชนกัน ก่อนที่คนขับรถยนต์กระบะซึ่งมาเพียงคนเดียว และมีอาการมึนเมาสุราร่วมด้วย ได้พูดคุยกับตนว่ารู้จักคนชื่อโสบหรือไม่ ตนเองจึงตอบไปว่าไม่รู้จัก ระหว่างนั้นจึงได้เดินไปดูผู้บาดเจ็บทั้งสองซึ่งอยู่ในอาการแน่นิ่งไม่รู้สึกตัวแล้ว เมื่อหันกลับมาที่รถยนต์กระบะ ปรากฎว่ามีรถยนต์กระบะไม่ทราบสียี่ห้อและทะเบียนมารับคนขับหลบหนีไป

สำหรับผู้เสียชีวิตทั้งสองรายเป็นสามีภรรยากัน สามีเป็นชาว จ.สุพรรณบุรี ได้มาอยู่กินกับภรรยาซึ่งเป็นชาว จ.ตรัง ได้เพียงแค่ 3 เดือน โดยทั้งสองตกงานจากอาชีพรับจ้างก่อสร้าง คาดว่าน่าจะขับรถจยย.เพื่อจะเดินทางกลับบ้านที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 3 กิโลเมตร ระหว่างเกิดเหตุคาดว่ารถยนต์กระบะคันดังกล่าวน่าจะขับมาจากแยกบ้านควน มุ่งหน้าไปทางแยกควนปริง เมื่อมาถึงโค้งก่อนจุดเกิดเหตุ น่าจะหลุดโค้งข้ามเลนพุ่งเข้าไปชนกับรถ จยย.สองสามีภรรยาที่สวนมาเข้าอย่างจังทำให้ร่างผู้เสียชีวิตทั้งสองกระเด็นไปคนละทิศละทาง ส่วนรถยนต์กระบะได้อัดตัวรถ จยย.ติดกับหัวรถ ก่อนที่จะไปเสียหลักลงในคูน้ำที่ห่างไปอีกประมาณ 50 เมตร

อย่างไรก็ตามหลังจากเกิดเหตุจะทำการมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนา และจะทำการตรวจสอบบุคคลที่ครอบครองรถคันดังกล่าว รวมไปทั้งติดตามคนที่ขับขี่ ก่อนที่จะเชิญมาทำการสอบสวน รวมทั้งตรวจหาปริมาณแอลกอฮอล์เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 


"วัคซีน" นี่ อยากให้เข้าใจกันชัดๆไม่ใช่ "ยารักษาโควิด"เป็นชีววัตถุหรือ "เชื้อโรค" ที่ฉีดเข้าไปกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้มันสร้าง "แอนติบอดี" ขึ้นมา สร้างขึ้นมาทำไม.......

"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'