'ตู่ นันทิดา'ซิวเบอร์1ชิงนายกอบจ.ปากน้ำ ชูแก้โควิด-ฟื้นศก.


เพิ่มเพื่อน    

2 พ.ย. 63 - ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา สำหรับวันแรกของการสมัครรับเลือกตั้งนายกและสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ (อบจ.สมุทรปราการ) มีกลุ่มการเมืองท้องถิ่นหลายกลุ่มส่งผู้สมัครลงรับเลือกตั้ง  โดยกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า ส่งนางสาวนันทิดา แก้วบัวสาย หรือตู่ นักร้องชื่อดัง ลงสมัครรับเลือกตั้ง นายก อบจ. โดยได้หมายเลขประจำตัวผู้สมัครหมายเลข 1 เพราะในช่วงการสมัครมีผู้สมัครเพียงคนเดียว  พร้อมกันนี้มีผู้สมัครสมาชิกสภา อบจ.ในนามกลุ่มสมุปราการก้าวหน้าอีก 36 คนครบทุกเขต และยังมีกลุ่มการเมือง อย่างกลุ่มบางพลีรุ่งเรือง กลุ่มรวมพลังพระสมุทรเจดีย์ หรือกลุ่มพัฒนาสตรี อบต.บางโฉลง ลงสมัครในบางเขตด้วย

นางสาวนันทิดา กล่าวว่า เหตุผลที่ตัดสินใจลงสมัครรับเลือกตั้ง เพราะเคยได้ช่วยงานนายชนสวัสดิ์ อัศวเหม ที่มีความตั้งใจมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ชาวสมุทรปราการที่ดีขึ้น เช่น หอชมเมือง และส่วนตัวต้องการมีส่วนช่วยผลักดันโครงการของสมุทรปราการก้าวหน้า เช่น ตลาดเชิงการท่องเที่ยวเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจ และเชื่อมั่นทีมงานที่ขับเคลื่อนภารกิจนี้

"ด้วยประสบการณ์และความคุ้นเคยกับคนในพื้นที่และการทำงานกันจะส่งผลให้ประชาชนสนับสนุน  และหากได้รับเลือกเป็นนายก อบจ. ยืนยันจะแก้ไขปัญหาเรื่องโควิด-19 ในพื้นที่พร้อมฟื้นฟูเศรษฐกิจให้ประชาชน เช่น ตลาดเชิงการท่องเที่ยงที่ก่อสร้างแล้ว จะส่งเสริมให้มีการท่องเที่ยวเป็นแหล่งสินค้าที่ดีที่สุดของสมุทรปราการ เช่น อาหารทะเล ปลาสลิดบางบ่อ กุ้งเหยียด เพื่อสร้างรายได้ให้ประชาชน โดยชูยุทธศาสตร์และจุดเด่นการหาเสียง ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจทำงานเป็นกลุ่มการเมืองที่จะสานต่อโครงการที่ทำไว้แล้ว" นักร้องชื่อดัง ระบุ. 


"๒๒-๒๔ มิ.ย." นี้ เป็นช่วงการเมือง "ติดสัด" อภิวัฒน์ประชาธิปไตย ฉะนั้น ใครจะไปทางไหน สำรวจเส้นทางให้ดีก่อน ไม่งั้นจะติดแหง็กคาถนนเอาได้!

กีฬา 'ใหญ่กว่า' แก้รัฐธรรมนูญ
ภาษาสื่อ"ปูติน-ไบเดน"
"ลุงป้อม-น้องธรรมนัส"
'เวียดนาม' ใกล้บอลโลก
ทีมแพทย์ 'ศูนย์วิจัย' จุฬาฯ
เรื่อง 'ไม่เป็นเรื่อง' (ซักวัน)