MR.DIY เพิ่มหมวดหมู่สินค้าใหม่ ขยายฐานลูกค้ากลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม


เพิ่มเพื่อน    

บริษัท มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ค้าปลีกสินค้าตกแต่ง และซ่อมแซมบ้านรายใหญ่ที่สุดจากประเทศมาเลเซีย เสริมแกร่งอีกขั้น ด้วยการนำเสนอสินค้าหมวดหมู่ใหม่ “อาหารและเครื่องดื่ม” จากเดิมที่บริษัทฯ ของเราขายสินค้าหลากหลายกว่า 14,000 รายการ มากถึง 10 แผนกด้วยกัน

 

 

นางสาวนรินติยา เสาวณีย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กล่าวว่า “เราพบเทรนด์ผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป การตลาดบนวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) กับการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้บริโภค หลังวิกฤตโควิด-19 มีความจำเป็นมาก การเปลี่ยนแปลงที่ จะเกิดขึ้นหลังจากนี้ เป็นสิ่งที่ภาคธุรกิจต้องปรับกลยุทธ์ให้ตามทัน ต้องศึกษาและติดตามอย่างใกล้ชิด เพื่อการนำเสนอ  สินค้าและบริการให้กับลูกค้าได้อย่างตรงจุดที่สุด ด้วยวิกฤติก็มีโอกาสเสมอ”

สถานการณ์โควิด-19 ส่งผลกระทบไปทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย แต่พบว่าค้าปลีกยังคงเติบโตได้ กำลังซื้อท้องถิ่นยังคงอยู่ในระดับดี กลุ่มที่เป็นสินค้าจำเป็นในการใช้ชีวิตประจำวันยังมีอัตราการเติบโต เช่น อาหาร เครื่องดื่ม ของใช้ภายในบ้าน ซึ่ง MR.DIY เอง มีสินค้าหลากหลายคลอบคลุมความต้องการผู้บริโภคในราคาย่อมเยา

“ด้วยสาขากว่า 250 แห่ง เรายังคงไม่หยุดการพัฒนาในการให้บริการเพื่อสร้างความแตกต่างในตัวสินค้าและบริการ  จากคู่แข่งในตลาดที่มีมากขึ้น และพยายามให้ลูกค้าเห็นความแตกต่างในด้านการบริการให้มีจุดเด่น พร้อมเสริฟ   ความสะดวกครบครัน ในเรื่องบ้าน และตอบโจทย์ผู้บริโภคที่สุด โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้” นรินติยากล่าวทิ้งท้าย

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอื่น ๆ ของ MR.DIY สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ - Facebook @mrdiyTH Instagram @mrdiy.thailand Line @mrdiythailand และ LinkedIn MR.DIY Thailand

 


การตั้งหัวข้อไลฟ์สด.... "วัคซีนพระราชทาน ใครได้-ใครเสีย" วันก่อนของ "ธนาธร" ถือว่า พบความสำเร็จ "๒ เด่นชัด" เด่นชัดแรก "ตัวนำ" ผู้ทรงอิทธิพลทางคิดชั่วของขบวนการล้มเจ้า ที่มะลำ-มะเลืองมาตลอด "โผล่หน้า" แล้ว

'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"