'จ่านิว' ป้องแกนนำ 3 นิ้วพัทยาไม่หลบหนี ตร.ต้องปล่อยตัวหลังก่อเหตุทำร้ายฝรั่งเลือดอาบ


เพิ่มเพื่อน    

9 พ.ย.63 - นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือจ่านิว อดีตแกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง แนวร่วมกลุ่มราษฎร 2563 ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายนราธิวัฒน์ คำมา หรือเคน ทะเลาะวิวาทกับชายชาวต่างชาติและใช้หัวโหม่งใส่ ทำให้ชายชาวต่างชาติได้รับบาดเจ็บ ในการชุมนุมที่ชายหาดจอมเทียน จ.ชลบุรี เมื่อคืนวันที่ 8 พ.ย. ที่ผ่านมา ว่า ตอนที่เกิดเหตุการณ์ตนปราศรัยอยู่ เหมือนเป็นการหาเรื่องกัน ฝรั่งคนดังกล่าวมายืนดูและพูดประมาณว่าพวกขยะมาชุมนุมกัน เมื่อเกิดการโต้เถียงกันสักพัก ฝรั่งก็ไม่ยอมเดินออกไป หลายคนกันแล้วให้เดินออกไปก่อน เขาก็ไม่สนใจ ตนก็เข้าไปห้าม บอกให้ออกไปก่อนแล้วค่อยกลับมาใหม่ ควรจะปกป้องเด็ก เพราะเด็กก็เริ่มร้องไห้แล้ว (บุตรสาวของชายชาวต่างชาติ) ตนบอกให้พาเด็กออกไปก่อนก็ไม่สนใจ ยืนหาเรื่องท้ากันไปท้ากันมาต่อ เผลอปุ๊บคนนั้นก็วิ่งเอาหัวโหม่งหน้าเขา และส่วนตัวไม่รู้จักนายนราธิวัฒน์

เมื่อถามถึงกรณีที่ผู้ชุมนุมไปที่ สภ.เมืองพัทยา เรียกร้องให้ปล่อยตัวนายนราธิวัฒน์นั้น นายสิรวิชญ์ เปิดเผยว่า ให้ดำเนินคดี แต่เราให้ปล่อยตัวโดยทำเป็นสัญญาแล้วเรียกมาสอบสวนอีกครั้ง เพราะตอนแรกตำรวจเหมือนจะให้ประกันตัวด้วยวงเงินสูง ซึ่งผู้ต้องหาไม่มีเจตนาหลบหนี มีการดำเนินการแจ้งความดำเนินคดี หลังกระบวนการเสร็จสิ้นทางตำรวจต้องการให้ประกันตัว เรายืนยันว่าไม่จำเป็น ผู้ต้องหาไม่หลบหนี ตอนเกิดเรื่องเขาก็ยืนให้ตำรวจดำเนินการไม่ขัดขวาง คดีต้องดำเนินอยู่แล้ว คนเข้าใจผิดว่าเราเรียกร้องไม่ให้ดำเนินคดี ความจริงคดีดำเนินแล้ว พนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาดำเนินการสอบสวน เราแค่เรียกร้องไม่ต้องประกันตัวโดยใช้หลักทรัพย์ ไม่ใช่เรียกร้องไม่ให้ดำเนินคดี


"วัคซีน" นี่ อยากให้เข้าใจกันชัดๆไม่ใช่ "ยารักษาโควิด"เป็นชีววัตถุหรือ "เชื้อโรค" ที่ฉีดเข้าไปกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้มันสร้าง "แอนติบอดี" ขึ้นมา สร้างขึ้นมาทำไม.......

"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'