'หยาดพิรุณ'งานเข้า! เจออดีตผู้จัดการส่วนตัวลักทรัพย์


เพิ่มเพื่อน    

 

            มีเรื่องมีราวให้ต้องปวดหัวอีกแล้ว สำหรับ หยาดพิรุณ ปู่หลุน ที่โด่งดังเป็นพลุแตกจากการคัฟเวอร์เพลงว่างแล้วช่วยโทรกลับ ของนักร้องสาว ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน โดยเจ้าตัวได้เดินทางไปที่ สน.ห้วยขวาง พร้อมกับ ทนายตั้ม-ษิทรา เบี้ยบังเกิด เพื่อเข้าแจ้งความหลังถูกอดีตผู้จัดการส่วนตัวลักทรัพย์

          โดยทนายตั้ม ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ว่า “วันนี้พาน้องหยาดพิรุณ ปู่หลุ่น นักร้องดังเพลง cover ว่างแล้วช่วยโทรกลับ มาที่สน.ห้วยขวาง แจ้งความอดีตผู้จัดการส่วนตัว ข้อหาลักทรัพย์นายจ้าง ซึ่งไม่มีหน้าที่รับเงินจากลูกค้า แอบรับเงินแล้วสร้างไลน์ปลอมเบียดบังยอดเงินค่าจ้างพบการกระทำผิดแล้ว 20 กรรม คาดว่าได้กระทำผิดลักษณะนี้ไม่ต่ำกว่า 100 กรรม

          ซึ่งก่อนมาแจ้งความแค่ 1 วัน ทางหยาดพิรุณ ก็ได้โพสต์ภาพข้อความในอินสตาแกรมว่า “เรียนลูกค้าทุกท่าน หยาดเปลี่ยนช่องทางรับงานเป็นทาง Line : 0826536442 มาสักพักแล้วนะคะ ถ้าติดต่อทางเบอร์อื่นๆ ระวังตัวปลอมนะคะ เพราะมีลูกค้าบางรายโดนมาแล้ว ถ้าทีมงานหยาดพิรุณ ตัวจริง ตอนรับสายจะไม่พูดว่า “ฮัลโหล/สวัสดี” แต่จะพูดว่า “ฮะหรือ / ยังงายย / พูดดด” เท่านั้นขอบคุณค่า”

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก  ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ   yardpirun_poolun


เห็นคนไทยกระฟัดกระเฟียดเอากับรัฐบาลเรื่องวัคซีน นึกถึงตอนเป็นนักเรียน

"วัคซีน" ที่เป็นวรรค-เป็นเวร
เมื่อ"ขาใหญ่"เขาจะใส่กัน
สเตร็คฟัสส์ "แยกอีสาน"
จาก Tony ถึง มิสเตอร์ H
'ไอ้กันวางไข่' มหา'ลัย
กลเกม 'ในศาล-ในถนน'