ในหลวง ทรงขับเครื่องบินพระที่นั่ง พระราชินี ทรงเป็นผู้ช่วยนักบิน เสด็จฯกลับจากอุดรธานี


เพิ่มเพื่อน    

11 พ.ย.63 - ผู้ใช้ อินสตาแกรม hermajestyqueen_suthida ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงขับเครื่องบินพระที่นั่ง เสด็จฯ กลับกรุงเทพฯ จากท่าอากาศยานทหาร กองบิน 23 จังหวัดอุดรธานี ภายหลังเสร็จสิ้นพระราชกรณียกิจในการเสด็จฯ ไปทรงประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์ และทรงเปิดอาคารที่ทำการศาลเยาวชนและครอบครัว จังหวัดอุดรธานี ณ ที่ทำการศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดอุดรธานี อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

โดยผู้ใช้ไอจี  hermajestyqueen_suthida โพสต์ว่า "ภายหลังการทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจในการเสด็จพระราชดำเนินของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีที่จังหวัดอุดรธานีในครั้งนี้นั้นพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงขับเครื่องบินพระราชพาหนะกลับด้วยพระองค์เองในพระราชสถานะนักบินที่1พร้อมกันนี้สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีทรงร่วมขับเครื่องบินในพระราชสถานะนักบินผู้ช่วยในครั้งนี้ เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าล้นเกล้าทั้งสองพระองค์นั้นทรงมีพระปรีชาสามารถในการทรงขับเครื่องบินโดยแท้จริง

ทั้งนี้พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงรับการทูลเกล้าทูลกระหม่อม ถวายตำแหน่งนักบินที่ 1 ใน พ.ศ. 2549 และสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี ทรงผ่านการทดสอบและได้รับใบอนุญาตนักบินของสหภาพยุโรป ออกใบอนุญาต โดย สำนักงานการบินพลเรือน แห่งสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีและทรงได้รับใบอนุญาตนักบินพาณิชย์เอก จากสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย ปัจจุบันทรงปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งนักบินผู้ช่วยอีกด้วย"

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ภายหลังการทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจในการเสด็จพระราชดำเนินของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีที่จังหวัดอุดรธานีในครั้งนี้นั้นพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงขับเครื่องบินพระราชพาหนะกลับด้วยพระองค์เองในพระราชสถานะนักบินที่1พร้อมกันนี้สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีทรงร่วมขับเครื่องบินในพระราชสถานะนักบินผู้ช่วยในครั้งนี้ เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าล้นเกล้าทั้งสองพระองค์นั้นทรงมีพระปรีชาสามารถในการทรงขับเครื่องบินโดยแท้จริง ทั้งนี้พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงรับการทูลเกล้าทูลกระหม่อม ถวายตำแหน่งนักบินที่ 1 ใน พ.ศ. 2549 และสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี ทรงผ่านการทดสอบและได้รับใบอนุญาตนักบินของสหภาพยุโรป ออกใบอนุญาต โดย สำนักงานการบินพลเรือน แห่งสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีและทรงได้รับใบอนุญาตนักบินพาณิชย์เอก จากสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย ปัจจุบันทรงปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งนักบินผู้ช่วยอีกด้วย _______________________________________________ [Post by Admin Team] #hermajestyqueen_suthida #ทรงพระเจริญ #ทรงพระเจริญ🙏 #สมเด็จพระราชินี #สมเด็จพระบรมราชินี #สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา #queensuthida #พระราชินีสุทิดา #เรารักสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา

โพสต์ที่แชร์โดย ✦𝐇𝐌 𝐐𝐔𝐄𝐄𝐍 𝐒𝐔𝐓𝐇𝐈𝐃𝐀 𝐎𝐅 𝐓𝐇𝐀𝐈𝐋𝐀𝐍𝐃✦ (@hermajestyqueen_suthida) เมื่อ

 


ทีซื้อหวยไม่ถูกแบบนี้มั่ง ก็...เป็นไปตามกฎหมาย "ลุงตู่" อยู่ต่อ!

บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด