'เป๊ก-ธัญญ่า'สวนกระแสโควิด ทุ่มเงิน 8 หลักเปิดสองธุรกิจใหม่


เพิ่มเพื่อน    

 

          เป็นหุ้นส่วนชีวิตและล่าสุดยังเป็นหุ้นส่วนธุรกิจร่วมกันอีก สำหรับ เป๊ก-สัณณ์ชัย เองตระกูล กับภรรยาสาว ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล ที่ทุ่มเงิน 8 หลัก เปิดตัว 2 ธุรกิจใหม่ล่าสุด ทั้ง คลับอี ครีเอชั่น  และ มาเจนต้า26 อาหารเสริมที่กลายเป็นแฮชแทคชื่อดังอย่าง #เมียยืนหนึ่ง ซึ่งได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว ณ โรงแรม เอส พาร์ค โฮเต็ล รังสิต

          โดย ธัญญ่า ธัญญาเรศ ได้กล่าวถึงการลงทุนในครั้งนี้ว่า “ทั้งสองธุรกิจรวมกันเราใช้เงินลงทุนกว่า 8 หลัก แต่ก็มองว่าเป็นการสร้างงาน สร้างโอกาส สร้างอาชีพให้ใครๆ อีกหลายคน ถึงแม้ว่าการเริ่มต้นธุรกิจในตอนนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายนัก แต่ก็ถือว่าเรามีประสบการณ์ อีกอย่างพี่เป๊กก็ทำธุรกิจอีเว้นท์มานานแล้ว ส่วนตัวเองก็คลุกคลีอยู่กับแวดวงความสวย ความงามอย่างบีบี คลินิก มาเป็นสิบปีแล้วเช่นกัน ก็คิดว่าน่าจะประสบความสำเร็จด้วยดี ก็ขอฝากให้ทุกคนมาร่วมสัมผัสและร่วมเป็นหนึ่งไปกับเรา”

 

 

 

 

 


มีคนสงสัย......!"สามสัส" ใช้อาหารเม็ด "K กวนตีน" กระมัง สมุน ๓ นิ้ว เสพถึงคลุ้มคลั่ง ออกอาละวาดกลางอากาศหนาวอย่างนั้น?โควิดกำลังระบาด รอบ ๒ แท้ๆ ทั้งบ้านเมืองใช้มาตรการฉุกเฉิน ด้วยเจตนาไม่อยากให้มีการรวมตัวกันมากๆ 

กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'
นี่ไง 'ตัวแทนประชาชน'?
ถึงเวลาที่ "นายกฯ ต้องทำ"